sự kiện mở bán condotel vinpearl epire

Những yếu tố quyết định đến hiệu quả đầu tư Condotel

Ngay cả với nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản hay là trên bất cứ một kênh đầu tư nào đó cũng có vài lần không thành công và may mắn với sản phẩm đầu tư mình đã chọn. Bên cạnh những yếu tố bên ngoài tác động như: thị trường, nhu cầu, xu hướng, nền kinh tế… thì việc đầu tư Condotel làm sao cho hiệu quả là một câu hỏi chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng trong quá trình tư vấn và giới thiệu dự án.

Thời điểm cách đây vài năm, khi thị trường bất động sản “dính đòn” sốt ảo, rất nhiều nhà đầu tư đã trở nên quan ngại với kênh đầu tư này. Khi nền kinh tế cho thấy một xu hướng hướng tới suy thoái và nhu cầu đầu tư nhà ở thấp hơn, lãi suất cao và giá bất động sản giảm không mang lại cho nhà đầu tư một con đường đi sáng sủa cho dòng tiền của họ thì việc họ quay lưng với thị trường cũng là một tất yếu.

sự kiện mở bán empire condotel

Khách hàng đến tham dự sự kiện giới thiệu empire condotel – một trong những cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian gần đây

Điều này, xét ở một khía cạnh nào đó lại có lợi cho khách hàng và những người có nhu cầu thật về nhà ở nhiều hơn. Bất động sản trở về đúng giá trị thực của nó và nó phản ánh đúng nhu cầu của thị trường. Kể cả đối với phân khúc cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng giá trị lên tới vài chục tỷ VND. Các nhà đầu tư bất động sản cho rằng, mỗi kênh đầu tư, mỗi phân khúc có giá trị và tiềm năng khác nhau, và cũng tùy thuộc vào nguồn tài chính của từng chủ đầu tư mà có sự lựa chọn tối ưu nhất cho dòng tiền của họ.

Năm 2015, sau một thời gian dài thị trường “ngủ đông” thì phân khúc căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng đón nhận một năm đầy khởi sắc và dự báo trong năm tới 2016 sẽ còn bùng nổ hơn với phân khúc căn hộ khách sạn Condotel với hàng loạt những tên tuổi đang làm nóng của thị trường như: Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel, Condotel Vinpearl EmpireVinpearl Beach Front Condotel... Toàn bộ đều là những sản phẩm căn hộ đẳng cấp 5 sao của chủ đầu tư danh giá là Tập doàn Vingroup.

Với sự lạc quan về lợi nhuận từ hoạt động cho thuê condotel – nơi mà người mua thuê đơn vị quản lý của mình cho thuê và quản lý căn hộ hàng tháng, hàng năm và đương nhiên, chủ sở hữu sẽ được hưởng một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ từ việc cho thuê này. Phân tích giá thị trường và xu hướng của lãi suất và tỷ lệ lấp đầy công suất phòng hiện nay tại Nha Trang, chúng tôi nghĩ rằng chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có niềm tin đầu tư ở Condotel Nha Trang. Tại sao ư?

Đầu tiên, hãy xét về vị trí của dự án:

Hầu hết các dự án Condotel đều sở hữu một vị trí đặc biệt, đắc địa tại những khu vực gần biển hoặc có nhiều ưu điểm về không gian và nghỉ dưỡng. Với Vinpearl Empire, nhà đầu tư dễ dàng nhìn thấy những điểm mạnh vượt trội của nó. Chỉ cách bở biển Vịnh Nha Trang 200m, với tầm nhìn vượt biển và view ôm trọn vùng biển Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng, 90% căn hộ tại Vinpearl Empire có view ra biển để chủ nhân có thể tận hưởng vị mặn mòi của nó tại chính căn hộ của mình.

Tiếp theo là tiềm năng đầu tư các dự án Condotel

Các nhà đầu tư bất động sản ở nước ngoài thường mua được một căn hộ Condotel với giá lên tới cả hàng chục triệu USD. Nhưng ngược lại, giá trị sở hữu và nghỉ dưỡng của căn hộ mang đến cho họ một khoản lợi nhuận khổng lồ. Tại Việt Nam, với dự án Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, mỗi căn hộ thậm chí chí có giá từ trên 2 tỷ đồng, lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 65% và chủ đầu tư cam kết cho chủ sở hữu hưởng mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm đầu tiên.

Chủ sở hữu mua căn hộ Condo-hotel ở Empire thậm chí không phải lo lắng về lãi suất vì chủ đầu tư cung cấp các kế hoạch thanh toán, hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng và được cam kết lợi nhuận hàng năm. Rõ ràng, nhà đầu tư có thể thấy, doanh thu từ các căn hộ họ mua và không phải lo lắng về tính toán thu nhập để trang trải phần lãi trên số tiền mà họ vay. Các khoản tiết kiệm về chi phí lãi vay là quá đủ để trang trải chi phí bảo trì, thuế tài sản hoặc các chi phí khác.

Hơn nữa, bởi vì với một vùng đất giàu tiềm năng về du lịch như Trang thì tỷ lệ lấp đầy căn hộ thậm chí có thể đạt tới 80- 90% kể cả khi không phải mùa du lịch. Điều này cho phép các đơn vị đầu tư Condotel, đơn vị quản lý và chính chủ sở hữu có thể dễ dàng tính toán được lợi nhuận cho thuê và ROI trên khoản đầu tư của mình.

Theo tính toán của các nhà đầu tư, thu nhập từ việc cho thuê một căn hộ Condotel, nhất là đối với những dự án đắc địa và giao thông thuận tiện như Condotel Nha trang thì tỷ lệ thường cao hơn 30-40% căn hộ thông thường. Đương nhiên, giá cho thuê các căn hộ Codotel cũng cao hơn nhiều lần so với một căn hộ truyền thống.

Bên cạnh sự đánh giá về tiềm năng bất động sản, chủ sở hữu đơn vị có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định dựa trên diện tích căn hộ của mình cho dù căn hộ đó có được cho thuê hay không. Việc này sẽ có đơn vị quản lý khách sạn hỗ trợ cho chủ sở hữu. Trên thực tế, điều này làm cho chi phí đầu tư hiệu quả và thực tế có ít rủi ro hơn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT