Vinpeal Beachfront - Vinpearl Condotel Trần Phú

Vinpearl Beachfront Condotel “chinh phục” nhà đầu tư như thế nào?

Vinpearl Beachfront Condotel là dự án căn hộ khách sạn nằm trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa của Tập đoàn Vingroup. Sau thành công của Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Beachfront tiếp tục là khối nam châm có sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư. Có thể nói rằng, đã từ rất lâu rồi mới có một dự án bất động sản mà nhà đầu tư phải “xếp hàng dài” để mong được sở hữu như vậy.

Vinpearl Beachfront: Vị trí vàng trên đường Trần Phú

Đường Trần Phú là con đường vàng của Nha Trang, chạy dọc chiều dài bãi biển xinh đẹp của thành phố. Vinpearl Beachfront Condotel nằm tại trung tâm của con đường vàng đắt giá, tầm nhìn trực diện ra biển xanh, cũng là địa điểm có tầm view bao quát nhất để vừa ngắm biển vừa ngắm toàn thành phố lung linh sắc màu.

Từ Vinpearl Beachfront Condotel, du khách cũng dễ dàng di chuyển đến các địa danh du lịch nổi tiếng khác tại Nha Trang hay thuận tiện đến sân bay, trung tâm thành phố.

Uy tín của thương hiệu Vingroup

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn kinh tế có tiềm lực mạnh, uy tín với các công trình thế kỷ, là niềm tự hào của Việt Nam. Những dự án, công trình của Vingroup có quy mô và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và trong khu vực, là bảo chứng cho sự gia tăng nhanh chóng giá trị bất động sản. Đầu tư vào sản phẩm bất động sản Vingroup, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ và những cam kết đi kèm.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Đầu tư thấp – sinh lời cao

Với các Condotel mang thương hiệu Vingroup, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng thu hồi vốn nhanh; lợi nhuận từ việc cho thuê cao, đảm bảo an toàn, lâu dài, bền vững; cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai và được hỗ trợ lãi suất vay, phù hợp với nguồn tài chính của nhà đầu tư.
Mặt khác, bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà sẽ phải chi trả các khoản chi phí hư hại, xuống cấp nhưng với Vinpearl Beachfront Condotel của Tập đoàn Vingroup, các căn hộ khách sạn được chủ đầu tư cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ là đơn vị chi trả các khoán chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Condotel: Kênh đầu tư hấp dẫn mới

Từ khi du nhập vào Việt Nam, condotel đã cho thấy những ưu điểm vượt trội, và ngày càng chiếm vị trí ưu tiên trong những lựa chọn địa chỉ nghỉ dưỡng của du khách. Khách nội địa những năm gần đây cũng có xu hướng đi du lịch nghỉ dưỡng gia đình, theo đó, khách hàng tìm kiếm một địa chỉ vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tiện nghi vừa mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái như tại nhà. Trong khi đó, chi tiêu của người nước ngoài dành cho du lịch khá cao, yêu cầu về điều kiện nhà ở, khách sạn cũng phải đẳng cấp.

Mặt khác, chi phí dành cho các ngày nghỉ tại Condotel được đánh giá là rất “phải chăng”. Với chất lượng dịch vụ 5 sao, thiết bị nội thất sang trọng, view biển đẹp, cùng với đó là không gian sinh hoạt của các thành viên vừa thoải mái, vừa riêng tư như tại gia đình nhưng giá cả lại không quá sức với người dân. Đây là lý do tại sao Condotel đang là ưu tiên hàng đầu của khách du lịch, đảm bảo hoạt động kinh doanh của Condotel luôn ở mức cao hơn các dòng sản phẩm khác.

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Sở hữu bãi biển trong TOP những bãi biển đẹp nhất hành tinh, được ví như “Hawai Việt Nam”, Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông với vẻ đẹp hoang sơ, tinh khiết, với bãi cát dài mịn màng, làn nước trong xanh. Mỗi năm, Nha Trang đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước,
Mặt khác, mặc dù Condotel là hình thức đầu tư sinh lời cao rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Nha Trang mô hình này vẫn còn khá mới mẻ và còn nhiều hạn chế, chưa xứng tầm với tiềm năng du lịch. Nguồn cung khan hiếm, chắc chắn sự xuất hiện của Vinpearl Beachfront Condotel sẽ là điểm sáng cho thị trường, hứa hẹn khả năng thu hút khách du lịch đứng đầu Nha Trang.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT