Vinpearl Empire - Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Condotel: Cơ hội mua BĐS nghỉ dưỡng “1 được 3”

Là thương hiệu đầu tư bất động sản dang tiếng bậc nhất tại Việt Nam, không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, dịch  vụ hoàn hảo, mà còn có nhiều sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư mang thương hiệu Vinpearl Condotel và Vinpearl Condotel resort & Villa.

Có thể nói, vấn đề đầu tư như thế nào để đem lại hiệu quả sinh lời cao nhất, có tính an toàn và lâu dài là câu hỏi thường trực của mọi nhà đầu tư. Những năm gần đây, tình hình kinh tế có nhiều biến động, giá vàng không ổn định, thị trường chứng khoán khó lường, tiền gửi tiết kiệm không đem lại hiệu quả khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu.

Theo nhận định của một số nhà đầu tư, trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập với các nước tiên tiến trên thế giới, hệ thống chính sách pháp luật mới có liên quan đến lĩnh vực bất động sản, cũng như luật sửa đổi nhà ở, luật kinh doanh bất động sản nhà ở… được nới lỏng, sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các nước tham gia TPP cũng sẽ tăng cường ra nhập thị trường tại Việt Nam dẫn đến nhu cầu về nhà ở lớn, tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Bởi vậy, trong tương lai, thị trường bất động sản sẽ là kênh đầu tư an toàn và đem lại lợi nhuận bền vững, lâu dài.

condotel nha trang banner

Nắm bắt xu thế thị trường, Tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, các dự án căn hộ khách sạn sang trọng dành cho các nhà đầu tư mong muốn tìm giải pháp đầu tư tài chính vượt trội. Rất nhiều các dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn của tập đoàn này đã ra mắt trải dài từ bắc vào Nam với những cái tên nổi bật như: Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Beachfront condotel, Vinpearl Riverfront condotel…

Các dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này đều có những ưu điểm vượt trội và hấp dẫn nhà đầu tư như:

1. Chỉ cần 35% vốn ban đầu, nhà đầu tư có thể sở hữu VĨNH VIỄN và sinh lời TRỌN ĐỜI biệt thự hoặc căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

– Với biệt thự chỉ từ 5 tỷ (chỉ từ 2 tỷ với chính sách đồng sở hữu)

– Với căn hộ khách sạn chỉ từ 700 triệu

2. Vay ưu đãi như không vay: Nhà đầu tư được vay tới 65% giá trị biệt thự/căn hộ khách sạn nhưng gốc và lãi được trả từ cam kết thu nhập cho thuê tối thiểu. Bởi vậy, nhà đầu tư không phải lo lắng đến số tiền vay này.

3. Sau hơn 10 năm, 65% khoản vay đã được trả xong và bắt đầu nhận thu nhập đều đặn TRỌN ĐỜI từ chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê

4. Nhận ngay cam kết thu nhập tối thiểu 10% giá trị biệt thự trong suốt 10 năm và 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm ngay khi ký hợp đồng mua bán và thanh toán 95% giá trị biệt thự/căn hộ khách sạn mà không phụ thuộc vào việc nhận bàn giao.

5. Hoàn vốn 100% giá trị biệt thự trong khoảng 10 năm với cam kết thu nhập tối thiểu và chính sách chia sẻ lợi nhuận của Chủ đầu tư, nhận thu nhập TRỌN ĐỜI và sở hữu VĨNH VIỄN biệt thự/căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao

6. Tận hưởng 15 đêm nghỉ/năm tại biệt thự/căn hộ khách sạn trong hệ thống Vinpearl condotel với các bữa buffet miễn phí và vui chơi không giới hạn cho cả gia đình, người thân, đối tác, đến trọn đời. Giá trị của chương trình kỳ nghỉ miễn phí gần bằng giá trị biệt thự.

7. Giá trị biệt thự gia tăng vì bất động sản nghỉ dưỡng mới bắt đầu chu kỳ phát triển tại Việt Nam, giá bán tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực và quỹ đất để phát triển bất động sản nghĩ dưỡng có giới hạn

8. Biệt thự/căn hộ khách sạn luôn được Vinpearl bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao