Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Sức nóng đầu tư dịch vụ Căn hộ khách sạn Condotel

Một nhà đầu tư thông thái, có tiềm lực tài chính sẽ dễ dàng nhìn thấy hiệu quả sinh lời khi đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn Condotel. Mặc dù là một loại hình dịch vụ còn mới tại Việt Nam, căn hộ khách sạn được nhiều nhà đầu tư đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng. Bởi vậy, ngay khi thị trường này manh nha thì nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến.

Với lợi thế đường bờ biển dài hơn 3000km, trải dài từ bắc vào nam. Trong đó, các tỉnh miền trung và duyên hải Nam Trung Bộ có rất nhiều tỉnh sở hữu những kỳ quan thiên nhiên đẹp được xếp hạng kỳ quan thiên nhiên của thế giới như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Trong đó, Nha Trang nổi bật hơn cả với tiềm năng du lịch và thế mạnh khai thác các loại hình dịch vụ gia tăng như: nghỉ dưỡng, tour du lịch, khách sạn, biệt thự biển và Condotel. Các dự án Condotel tại Nha Trang tuy số lượng chưa nhiều nhưng được xem là kênh đầu tư quan trọng và tiềm năng đối với nhiều doanh nhân thành đạt và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thậm chí thu hút cả khách hàng trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội đầu tư.

dau-tu-condotel-sinh-loi-cao

Condotel là “mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng của các nhà đầu tư thông thái

Nhiều khách hàng đã dành sự quan tâm đặc biệt về dự án Vinpearl Condotel Nha Trang với các tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích hấp dẫn như hệ thống Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Đặc biệt, dự án Condotel này cũng thu hút sự quan tâm từ nhóm các nhà đầu tư nước ngoài, vốn đòi hỏi rất cao đối với các dự án bất động sản hạng sang. Các nhà đầu tư tin tưởng Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ mang đến cho gia đình họ những trải nghiệm nghỉ dưỡng duyệt vời cùng cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, đồng thời sẽ được quản lý bởi nhà quản lý uy tín, Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai.

Bên cạnh đó, với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư bất động sản này, chủ đầu tư cam kết chia sẻ tới 70% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc.

Với diện tích đa dạng, các căn hộ có tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng sân golf,  tất cả các căn Condotel đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, đẳng cấp 5 sao và được thụ hưởng hệ sinh thái hoàn hảo của quần thể như nhà hàng ven hồ; hệ thống công viên với từng khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; các dịch vụ thể thao hiện đại: gym, spa cao cấp… sẽ mang đến cho hệ thống Condotel Vinpearl tuyệt tác nghỉ dưỡng bên bờ biển Nha Trang, đảm bảo giá trị kiến trúc, thẩm mỹ của các biệt thự vững bền, gia tăng theo thời gian.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT