Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Vừa có căn hộ nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuận, tại sao không?

Căn hộ khách sạn Condotel không chỉ là một nơi để nghỉ ngơi của các đại gia có tiền mà còn là một kênh đầu tư lợi nhuận. Có thể nói, đó là một kênh đầu tư khôn ngoan, một lợi ích gia tăng không thể tính bằng tiền!

Tại sao nên đầu tư Condotel?

Việt Nam là một đất nước có lợi thế du lịch rất lớn. Nhờ thiên nhiên ban phú, tiềm năng này không chỉ làm giàu cho cư dân các vùng này mà còn là  là một kênh đầu tư tốt đối với cả nhà đầu tư ngoại hay nội. Và khi chính sách cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản tại Việt Nam chính thức được thông qua, thị trường ngay lập tức đã phản hồi tích cực, đặc biệt là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, bởi đây luôn là bất động sản được ưa chuộng hàng đầu của người nước ngoài và Việt Kiều.

Bên cạnh việc nhìn nhận bất động sản nghỉ dưỡng như một kênh sinh lời hấp dẫn thì cũng không ít người chủ động chọn biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ dịch vụ vì muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bên những bờ biển thơ mộng, xanh mướt.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, việc “đổ tiền” vào Condotel không chỉ đem đến cái lợi trước mắt mà còn phục vụ lâu dài về sau. Bên cạnh khoảng thặng dư mỗi năm cũng tầm trên dưới 1 tỷ đồng thì việc tích lũy tài sản bằng nhà đất vừa có giá trị là nơi an nhàn hưởng tuổi già của mình, vừa có thể để lại cho con cháu đời sau.

căn hộ khách sạn Condotel

Thậm chí chẳng cần đợi đến tận 10 năm sau, ngay từ khi mua Condotel, nhiều nhà đầu tư đã có quyền đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng miễn phí hoàn toàn 15-30 ngày tùy chọn, tại một trong những khách sạn,biệt thự thuộc chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư còn có thể trao đổi cho bạn bè, người thân 15 ngày nghỉ mỗi năm này để tăng trải nghiệm…

Như vậy, Căn hộ Condotel không chỉ là một kênh kiếm ra tiền, mà còn là chốn đi về của đại gia đình họ trong mỗi dịp nghỉ dưỡng hàng năm. Một lợi ích gia tăng không thể tính bằng tiền!

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, phương án đầu tư này an toàn như gửi tiết kiệm, dù làm ăn được hay không thì chủ đầu tư vẫn phải đảm bảo cho khách mức lời cam kết tối thiểu. Thậm chí, vượt trội hơn so với gửi tiết kiệm là mức tối thiểu chủ đầu tư cam kết lên đến 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế, quy ra USD.

Nếu so với lãi suất huy động bằng ngoại tệ thì đây là mức lời cao gần gấp 3 lần trong khi độ an toàn như nhau.

Gần đây, một số nhà đầu tư BĐS lớn đã không ngần ngại nhân rộng mô hình này tại các tỉnh miền trung và miền nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Trong đó, Nha Trang và Phú Quốc tập trung khá nhiều các dự án Condotel của các tập đoàn địa ốc lớn như: Vingroup, Tập đoàn Sông Đà…

Hầu hết các dự án Condotel Nha Trang là đều tích hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ khách sạn còn được thoải mái sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ… mà không cần phải lo lắng về tài sản của mình dù không trực tiếp ở đó.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT