CẬP NHẬT tiến độ xây dựng dự án New Hội An City tháng 6/2016

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – bãi An Bàng, New Hoi An City là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nằm bên bờ biển ở Hội An. Dự án này được tập đoàn uy tín HB Group đầu tư với tổng mức vốn lên tới gần 1,5 tỷ USD, nhằm xây dựng New Hội An City thành khu nghỉ dưỡng phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đúng như tên gọi “New Hội An City” – “Thành phố Hội An mới”, dự án được kì vọng sẽ tái tạo một không gian phố cổ Hội An thứ hai theo mô hình kinh doanh hiện đại gồm homestay, hệ thống khách sạn cao cấp, chuỗi nhà hàng ẩm thức cùng vô số các tiện ích giải trí.

Là một phần của dự án New Hội An City, căn hộ khách sạn cao cấp Condotel New Hội An được xây dựng gồm 198 căn hộ, mỗi căn được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao. 100% Condotel New Hội An city đều hướng biển, tạo cảnh quan tuyệt đẹp và không gian rộng thoáng cho Chủ nhân. Theo dự kiến, vào khoảng tháng 9 năm 2016 sẽ bàn giao các căn hộ condotel này. Đặc biệt, chủ Đầu tư HB Group dự kiến sẽ cho hoạt động 364 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cũng vào năm 2016.

Để kịp tiến độ dự án và ban giao cho các Chủ nhân tương lai theo đúng dự kiến của chủ đầu tư, các hoạt động xây dựng trên công trường dự án nghỉ dưỡng cao cấp New Hội An City được đẩy nhanh, với đội ngũ thợ không quản ngày đêm lăn lộn trên công trường. Tại thời điểm cuối tháng 6/2016, dự án New Hội An City đang gấp rút hoàn thiện một số hạng mục chính. Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng các hình ảnh cập nhật trực tiếp từ công trường xây dựng của New Hội An City để Quý khách phần nào thấy được sự phát triển của dự án, đảm bảo đúng tiến độ cam kết bàn giao với khách hàng từ trước.

Tiến độ xay dựng dự án New Hội An City T6/2016

Tiến độ New Hội An city cập nhật T6/2016

New Hội An city - cập nhật tiến độ cuối T6/2016

New Hoi An City - cap nhat tien do xay dung cuoi thang 6

Tien do xay dung cuoi thang 6/2016

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT