Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đằng cấp tại Condotel Vinpearl Nha Trang 1

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đằng cấp tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Nha Trang được thiên nhiên ban tặng cho một bờ biển dài tuyệt đẹp và trong xanh. Đường bờ biển dài và cong cong như tấm lưng trần của người phụ nữ đẹp. Nhờ đó, tiềm năng du lịch của Nha Trang phát triển khá mạnh mẽ, cơ hội để đầu tư dịch vụ căn hộ khách sạn Condotel rất tiềm năng.

* Vị trí và thiết kế:

Condotel Vinpearl Nha Trang nằm Trên đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Tân. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở.

Condotel Vinpearl Nha Trang với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.

Loại căn 1 PN : diện tích từ 40 -50m2.
Loại căn 2 PN : diện tích từ 60 -70m2.
Loại căn 3 PN : diện tích từ 80 -90m2.

vị trí condotel vinpeal nha trang

* Hạ tầng và tiện ích:

Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Tất cả các Condotel đều tích hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ khách sạn còn được thoải mái sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ…

Các dự án liền kề: Casino 37ha (MGM), Khu DL StarBay (M. I. K), Vinpearl Entertainment, Vinpearl Premium, Vinpearl Golf (Vin Group), công viên Safari 500ha, Vườn Quốc Gia Phú Quốc.

diamond-bay-condotel-4-sao-nha-trang

Ảnh minh họa, không phải thiết kế chính thức Condotel Vinpearl Nha Trang

* Chính sách đầu tư:

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển. Chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng ( căn hộ ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm. Thông thường các chủ đầu tư áp dụng chính sách như sau:

-Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/ năm.

-Tham gia hình thức chia lợi nhuận hàng năm cùng đơn vị quản lý điều hành theo tỷ lệ: 75% khách hàng – 25% đơn vị quản lý.

-Được ở miễn phí 15 ngày/ 1 năm trong hệ thống điều hành khách sạn của đơn vị quản lý.

-Và một số chính sách đặc biệt trong ngày mở bán (Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau).

Với những ưu thế về vị trí và hệ thống dịch vụ cao cấp, khu resort – khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng sang trọng, lý tưởng và là nơi đầu tư hấp dẫn khi đến với Nha Trang.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT