Tiến độ Condotel FLC Hạ Long

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long tháng 5/2017

Được đầu tư mạnh tay bởi ông lớn FLC Group sành sỏi trên thị trường bất động sản cao cấp, FLC Hạ Long đang chiếm trọn “trái tim” nhà đầu tư bởi dự án hội tụ những điểm sáng hứa hẹn nhiều hơn 1 tiềm năng sinh lời lớn. Chính vì vậy, kể từ khi ra mắt, dự án ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm, đặc biệt là tiến độ xây dựng của dự án. Nhân dịp tham quan công trường xây dựng, chúng tôi đã kịp thời ghi lại bằng hình ảnh những không khí hối hả làm việc trong tháng 5/2017.

Tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long

Đối với các dự án bất động sản phân khúc hạng sang, thời gian là yếu tố quan trọng cần tuân thủ chặt chẽ nhằm đảm bảo giá trị của các danh mục sản phẩm dự án. Thấu hiểu điều này, FLC cùng nhà thầu đang thực thi sâu sát với tiến độ đề ra nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình FLC Hạ Long luôn ở mức tốt nhất. Những công nhân, kỹ sư xây dựng thường được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người lành nghề và tỉ mỉ trong công việc. Ngược lại, phía nhà thầu cũng trang bị trang phục và những trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn cho đội ngũ công nhân.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long tháng 5/2017 1

Tính đến tuần cuối tháng 5, những hạng mục cơ bản của tòa tháp Condotel FLC Hạ Long đang được thự thi và sắp hoàn thành: 275/277 cọc nhồi và 13 cọc móng cẩu tháp đã được khoan xong. Công nhân đang tiến hành đào đất móng, đập đầu cọc đổ bê tông lót móng, GCLD cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông móng. Dự kiến, trong tuần tới phần cọc khoan nhồi sẽ hoàn tất. Công nhân tiến hành đổ bê tông đài giằng móng.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long tháng 5/2017 2

Về hạng mục biệt thự, những căn biệt thự mẫu được xây dựng thô trước, tường 3 tầng đã đang được xây và lợp mái ngói. Công việc này dự kiến sẽ xong trong tuần tiếp theo. Bên cạnh đó, nhiều khu biệt thự dự án FLC Hạ Long cũng được xây trát hoàn thiện như khu BT6B (hoàn thiện xây trát căn 14-27, 32,33. Các phân khu khác cũng bắt đầu được thi công san lấp mặt bằng chuẩn bị phần nền móng.

Tiến độ xây dựng công trình tiện ích dự án FLC Hạ Long

Song hành với các hạng mục sản phẩm đầu tư, những công trình tiện ích một số cũng đã được hoàn thiện và một số đang được xây dựng.

Khu Clubhouse đến thời điểm hiện tại đã hoàn thiện phần trát, thi công trần thạch cao, sơn bả, ốp lát tầng 2,3….

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long tháng 5/2017 3

Trung tâm hội nghị quốc tế đang thi công kết cấu mái sảnh chính, xây tường tầng hầm và tầng 1; tam cấp, lắp đặt hệ thống PCCC và thông gió tầng hầm…

Sân golf 18 hố dạng link là một trong những khu vui chơi giải trí thượng lưu được coi là một trong những con át chủ bài của FLC Hạ Long. Hiện tại hố 1-7 đã hoàn thiện base, bê tông đường cart path, vỉa và đang chăm sóc cắt tỉa cỏ. Các hố còn lại đã được hoàn thiện và đưa vào giai đoạn chăm sóc cỏ.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long tháng 5/2017 4

Dựa theo tiến độ FLC Hạ Long hiện tại, quý khách hoàn toàn có thể kỳ vọng ở chủ đầu tư về cam kết hoàn thành tiến độ đúng thời hạn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT