Clubhouse FLC Hạ Long đã hoàn thành tới 95%

Tiến độ xây dựng thần tốc của FLC Hạ Long trong tháng 7

Nhằm thực hiện đúng kế hoạch tiến độ bàn giao cho khách hàng, FLC Hạ Long vẫn tiếp tục được thi công với tốc độ thần tốc. Tính đến tháng 7, nhiều hạng mục dự án gần như đã hoàn thành và nhiều hạng mục tiền đề làm thực hiện bước tiếp theo của công trình dự án. Thông qua chủ đầu tư dự án, chúng tôi đã thu thập được một số hình ảnh chính xác nhất trên công trường thi công dự án.

Hình ảnh tiến độ dự án FLC Hạ Long ngày 24/07/2017

Một dự án được định hướng theo phân khúc sản phẩm cao cấp thường gây được sự quan tâm chú ý lớn từ các nhà đầu tư cũng những khách hàng nghỉ dưỡng. Vì vậy, chủ đầu tư cần thiết phải tập trung chú trọng từng chi tiết không chỉ sản phẩm dự án mà còn thời gian hoàn thành dự án. Đối với một chủ đầu tư danh tiếng như FLC Group, sự uy tín khá quan trọng nhất là thời gian thực thi dự án như đúng cam kết ban đầu. Vì vậy, thông qua những hình ảnh tiến độ thu thập được, ắt hẳn dự án FLC Hạ Long sẽ được hoàn thiện đúng kế hoạch và theo quy trình chất lượng khắt khe của nhà thầu xây dựng.

Tiến độ Condotel FLC Hạ Long tháng 7

Tiến độ Condotel FLC Hạ Long tháng 7

Trước hết, tiến độ tòa căn hộ khách sạn đang ráo riết được thi công. Là một trong 2 siêu phẩm được quan tâm nhất dự án, chủ đầu tư cũng như các đơn vị kiến trúc sư đã đầu tư thời gian, công sức để để gây dựng một nền móng vững chắc. Tính đến cuối tháng 7, FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ được thi công đào đất móng, đập đầu cọc, đổ bê tông lót móng, sàn…

Căn biệt thự mẫu đang được hoàn thiện bên trong

Căn biệt thự mẫu đang được hoàn thiện bên trong

Khu biệt thự villa 6B tại dự án FLC Hạ Long

Khu biệt thự villa 6B tại dự án FLC Hạ Long

Tại những phân khúc những căn biệt thự FLC Hạ Long, một số căn đã hoàn thiện phần trát bên ngoài, một số căn đang thi công dầm sàn tầng mái và một số phân khu khác do địa hình nên vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu kết cấu xây nền móng vững chắc. Căn biệt thự mẫu dự án đã xong phần trát hoàn thiện nhà và đang bước vào giai đoạn thi công bên trong. Sang đến tháng 8, căn biệt thự mẫu sẽ xong phần ốp lát gạch đá, trần thạch cao và sơn bả. Chẳng ít lâu sau, quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng kiệt tác kiến trúc biệt thự mang đậm hơi hướng Địa Trung Hải tại dự án FLC Hạ Long.

Tuyến đường quy hoạch nội bộ dự án FLC Hạ Long

Tuyến đường quy hoạch nội bộ dự án FLC Hạ Long

Song hành với nhiều hạng mục thi công dự án, các tuyến đường nội bộ bắt đầu hoàn thành từ 50-90%. Cây xanh cảnh quan 2 bên đường và đèn điện đã được lắp đặt một cách hợp lý.

Clubhouse FLC Hạ Long đã hoàn thành tới 95%

Clubhouse FLC Hạ Long đã hoàn thành tới 95%

Thêm vào đó, trong hạng mục các công trình tiện ích, clubhouse gần như đã hoàn thiện đến 95%. Phía mặt ngoài đang được trang hoàng lộng lẫy, phía bên trong bắt đầu thi công sơn bả, lát gạch chống nóng mái, cửa nhôm kính và một số trang thiết bị nội thất khác.

Trung tâm hội nghi dự án FLC Hạ Long

Trung tâm hội nghi dự án FLC Hạ Long

Cuối cùng là trung tâm hội nghị quốc tế của dự án FLC Hạ Long, phần thô của công trình đã được xây dựng xong, chủ đầu tư và nhà thầu đang cho hoàn thiện trát tầng hầm, tầng mái, tầng 1, 2. Một số khác đang thi công đường dốc, tam cấp, lắp đặt PCCC, thông gió…