Condotel FLC Hạ Long

Thu hồi vốn nhanh chóng sau 8 năm khi đầu tư dự án FLC Hạ Long

Hội tụ nhiều ưu thế đầu tư, dự án FLC Hạ Long tựa như điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số đó không thể không kể đến khả năng thu hồi vốn nhanh chóng nhờ mức cam kết sinh lời cao ngất ngưởng so với mặt bằng chung của thị trường.

Mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường của dự án FLC Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí cột 3- 8 đỉnh đồi Văn Nghệ, phường Hồng Hà thành phố Hạ Long, các nhà đầu tư có thể ngay địa hình vừa mang lại thách thức và cơ hội cho dự án. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính hùng mạnh, lãnh đạo FLC Group đã có được chiến lược của riêng dự án. Nơi đây có địa thế có thể nhìn toàn cảnh vùng vịnh Hạ Long, vì thế bên cạnh những loại hình xây dựng dự án FLC Hạ Long, chủ đầu tư còn cho xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp và sân golf thách thức người chơi.

Mặt khác, trong khi các dự án nghỉ dưỡng đang đi vào hoạt động với tỷ lệ sinh lời cam kết chỉ từ 8% – 10% trong một thời gian ngắn hơn, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel lại được chủ đầu tư ưu ái tăng lên mức 12%/năm trong vòng 8 năm. Như vậy tính toán sơ bộ, nếu không có bất kỳ hành động đầu tư nào thì gia chủ sẽ hoàn vốn gần như hoàn toàn 100% trong vòng 8 năm trong khi các dự án nghỉ dưỡng khác phải mất tới 10 năm hoặc hơn.

Tuy nhiên đây mới chỉ là mức tính toán sơ bộ khi đầu tư vào dự án FLC Hạ Long. Với lợi thế về vị trí tọa sơn nghinh hải hiếm có và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, dự án được kỳ vọng mang đến thường vượng, cát khí cũng như trải nghiệm đẳng cấp cho gia chủ sở hữu căn hộ. Đồng thời , tại khu vực, số lượng Condotel khan hiếm chưa đáp ứng kịp lượng khách du lịch tăng lên là tín hiệu mở đàu cho tiềm năng tăng giá bất động sản nhanh chóng.

Condotel FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long Grand Hotel mang tới nguồn lợi nhuận ổn định

Nắm bắt xu hướng thay đổi linh hoạt của mô hình căn hộ tiên tiến trên thế giới, chủ đầu tư FLC Group đã cho xây dựng số lượng căn hộ khách sạn Condotel đẳng cấp với 574 căn phân bổ trên 21 tầng cao của tòa căn hộ.

Không chỉ có được cam kết sinh lời chắc chắn từ chủ đầu tư, dự án FLC Hạ Long còn mang tới cho khách hàng cơ hội thu lợi nhuận ổn định bằng chương trình cho thuê. Được biết đến là mô hình căn hộ khách sạn linh hoạt được hoạt động dưới sự quản lý của đơn vị chuyên nghiệp, khi sở hữu căn hộ Condotel, gia chủ vừa được chia sẻ lợi nhuận cho thuê vừa được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Được ví như một dự án hoàn hảo, đầu tư dự án FLC Hạ Long là cơ hội mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn nhằm mang lại nguồn lợi nhuận khủng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT