Sự kiện mở bán dự án FLC Hạ Long

Những lý do hút khách tại lễ mở bán dự án FLC Hạ Long 25/6

Được đà thắng tiến lên, lễ mở bán dự án FLC Hạ Long đã được tổ chức trong sự kỳ vọng của các nhà đầu tư. Vào ngày 25/06 vừa qua, sự kiện mở bán dự án có được sự góp mặt của rất nhiều khách hàng tham dự từ rất sớm tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Ngay trong lễ mở bán 100% căn hộ dự án FLC Grand Hotel Hạ Long đợt ra hàng đầu tiên đã có chủ.

Hút khách tại sự kiện mở bán dự án FLC Hạ Long

Được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, sự kiện được truyền thông và gửi tới khách hàng những thông tin chính cũng như lịch trình diễn ra tại sự kiện từ rất sớm. Được ra mắt khách hàng từ năm 2016, nhưng tới năm 2017, chủ đầu tư mới lựa chọn thời điểm chín muồi để thực hiện kế hoạch truyền thông rầm rộ cho sản phẩm dự án FLC Hạ Long. Tại lễ mở bán, số lượng khách tham dự cũng như số căn hộ đặt cọc đợt ra hàng đầu tiên là điều bất ngờ kiến tạo nên thành công rực rỡ của buổi lễ.

Trong thời gian ngắn ngủi của sự kiện, những thông tin về tiềm năng du lịch xung quanh vị trí dự án hay chi tiết cụ thể quy mô, thiết kế, số lượng căn hộ dự án FLC Grand Hotel Hạ Long cũng được khách hàng rất chăm chú lắng nghe. Theo đó, phía chủ đầu tư cũng đưa ra những con số minh họa cho khối lượng lợi nhuận mà các nhà đầu tư sẽ nhận được khi đầu tư mua căn hộ dự án.

Đặc biệt, khi nhắc tới sâu hơn về vị thế dự án và những lợi thế hiếm có từ việc khai phá du lịch vịnh Hạ Long, bà Đàm Ngọc Bích, phó tổng giám đốc FLC Group có cho rằng: “Quảng Ninh có lợi thế trời phú về cảnh quan thiên nhiên, và đang xác lập vị thế của một thiên đường nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, khi đến với Quảng Ninh, FLC cũng mang trong mình khát vọng đầu tư một dự án tầm cỡ, độc đáo, đồng bộ và đẳng cấp. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long nói chung và dự án FLC Grand Hotel Hạ Long nói riêng chính là kết tinh của khát vọng đó”.

Sự kiện mở bán dự án FLC Hạ Long

Sự kiện mở bán dự án FLC Hạ Long

Những lý do hút khách tham dự sự kiện dự án FLC Hạ Long

Trong bối cảnh nguồn cung là hữu hạn và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền biển đang dần ổn định bão hòa cũng như không còn sinh lời khổng lồ như lúc ban đầu, thì các dự án đi tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đỉnh đồi như dự án FLC Hạ Long tựa như “cái rốn” hút vốn đầu tư.

Mặt khác, số lượng khan hiếm căn hộ Condotel đẳng cấp tại vùng đất đang phát triển mạnh mẽ tiềm năng du lịch như vịnh Hạ Long đã mở lối nhiều hơn một cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Công suất phòng, tiền cho thuê cao cũng như chi phí đầu tư ban đầu thấp là những yếu tố dễ nhận thấy được về một khoản tiền lời lớn trong tương lai.

Cuối cùng, phía chủ đầu tư đưa ra mức cam kết sinh lời lớn nhất nhì thị trường nghỉ dưỡng. Với 12%/năm trong vòng 8 năm, chẳng bao lâu nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn bỏ ra.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT