FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long bảo toàn nguồn vốn, sinh lời tối đa

Là nhà đầu tư ắt hẳn một khi đã quyết định xuống tiền cho một dự án nào đó sẽ luôn mong muốn một nguồn lợi nhuận tối đa trên mức chi phí tối thiểu nhất có thể. Mở ra xu hướng đầu tư mới “châm ngòi” cho làn sóng đang lên của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, dự án FLC Hạ Long là một cái tên “đáng đồng tiền , bát gạo” giúp các nhà đầu tư bảo toàn nguồn vốn – sinh lời tối đa.

Điểm cộng minh chứng sinh lời chắc chắn tại dự án FLC Hạ Long

Đứng sau bởi chủ đầu tư FLC Group nổi danh với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dự án có được sự đầu tư khủng trên một khoảng đất có diện tích quy mô. Bên cạnh những sản phẩm đầu tư, dự án có được sự quy hoạch đồng bộ cả tổng thể các phân khu nhằm mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh đồi xứng tầm đẳng cấp.

Cụ thể, dự án FLC Hạ Long giai đoạn 1 được chỉn chu dựng xây hệ thống sân golf 18 lỗ rộng lớn trên địa hình đồi núi thách thức tài nghệ của người chơi. Dày dạn kinh nghiệm trong việc quy hoạch sân golf, nhiều tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích liên quan đã được gắn liền với công trình dự án này. Với sự hiện diện của công trình này, dự án sẽ hút lượng khách hàng thượng lưu lớn tại miền Bắc tới nghỉ dưỡng.

Đón đầu cơ hội nghỉ dưỡng đỉnh đồi tiên phong tại miền Bắc, dự án FLC Grand Hạ Long xuất hiện là một trong những yếu tố tất yếu cần có nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng tăng nhanh. Biết nắm bắt xu hướng tiên phong là nhà đầu tư đã có được thành công 1 nửa trong công cuộc xuống tiền sinh lời của mình.

Mặt khác, Hạ Long đã được hơn 2 lần UNESCO công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Từ lâu vùng vịnh biển này đã là điểm du lịch hút khách thế nhưng khi được công nhận và truyền thông mạnh mẽ, du khách từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn Hạ Long là nơi khám phá và nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, ở vị thế tiên phong, số lượng căn hộ khan hiếm sẽ hứa hẹn tỷ suất lấp phòng cao và giá thuê hấp dẫn các nhà đầu tư căn hộ dự án FLC Hạ Long.

FLC Hạ Long

Bảo toàn nguồn vốn sau 8 năm khi đầu tư dự án FLC Grand Hotel Hạ Long

Không chỉ tự thân sở hữu những lợi thế đầu tư hấp dẫn, dự án còn được tăng sức nóng hơn nữa bởi mức cam kết chủ đầu tư đưa ra nhằm hút dòng vốn đầu tư miền Bắc. Bởi lẽ, trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung hay miền Nam, thống kê trong tổng lượng các nhà đầu tư thì có tới 80% các nhà đầu tư đến từ miền Bắc. Vì vậy, mong muốn hút lượng vốn xuất xứ từ bắc kỳ hơn nữa, chủ đầu tư đã đưa ra mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường: 12%/năm trong vòng 8 năm cho dự án FLC Hạ Long. Như vậy có thể tính toán nhanh rằng, các nhà đầu tư sẽ hoàn vốn nhanh chóng sau 8 năm là điều kỳ vọng đạt được.

Với những ưu thế hiếm có, khi dự án FLC Hạ Long mở bán chính thức sẽ mau chóng hết hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT