Tiến độ FLC Grand Hotel Hạ Long ngày 12/06

Tiến độ xây dựng FLC Grand Hotel Hạ Long ngày 12/6 đã đi đến đâu?

Bùng nổ thông tin với vị thế tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi, FLC Grand Hotel Hạ Long đang được giới đầu tư vô cùng săn đón bởi những cơ hội sinh lời mà dự án kỳ vọng mang lại cho khách hàng. Ra mắt được một thời gian, tiến độ xây dựng dự án chính là điều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Thấu hiểu sự băn khoăn của quý khách hàng, nhóm chúng tôi đã kịp thời ghi nhận lại những gì đã làm được vào ngày 12/6/2017 tại công trường dự án FLC Grand Hotel Hạ Long.

FLC Grand Hotel Hạ Long – kỳ quan đứng giữa các kỳ quan

Tọa lạc ở địa thế cao hơn mực nước biển 100m, tòa tháp căn hộ dịch vụ khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long tuy chỉ có 21 tầng nhưng lại giống như một tòa tháp 50 tầng. Từ vị trí này, du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn quang cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp đồng thời tận hưởng không khí trong lành giữa thiên nhiên.  Theo bản vẽ quy hoạch dự án, tòa căn hộ được thiết kế theo hình vòm cung hướng về mặt biển, phía sau lưng là dãy núi ôm trọn tạo thế “tọa sơn nghinh hải” hiếm có trong quan niệm phong thủy.

Khi dự án FLC Hạ Long hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long 574 căn hộ condotel với phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp. Trong đó có tới 484 căn 1 phòng ngủ thể hiện ý đồ chiến lược của vị chủ đầu tư tầm cỡ FLC Group. Là nhà đầu tư tinh anh, có thể nhận thấy ngay rằng FLC Grand Hotel Hạ Long là sản phẩm dành cho đầu tư. Những căn hộ 1 phòng ngủ vừa dễ dàng cho thuê vừa có mức giá hợp lý để ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu cơ hội hiếm có này.

Tiến độ FLC Grand Hotel Hạ Long ngày 12/06

Tiến độ FLC Grand Hotel Hạ Long ngày 12/06

Tiến độ cập nhật dự án FLC Grand Hotel Hạ Long ngày 12/06/2017

Nếu như tháng trước số lượng cọc nhồi chưa được hoàn thành thì giờ đây, 277/277 cọc nhồi đã xong tạo cơ hội làm xong 13 cọc móng cẩu tháp. Những cọc nhồi bể bơi 9/13 cọc bắt đầu được thi công nhanh chóng. Trên công trường, dưới thời tiết khắc nghiệt đến vậy, nhưng công nhân xây dựng vẫn tiếp tục cần mẫn làm phần việc của mình.

Đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình dự án luôn là kim chỉ nam khi làm việc của công trình FLC Grand Hotel Hạ Long. Những hạng mục như đào đất móng, đập đầu cọc đổ bê tông lót móng, GCLD cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông móng đang dần được thi công. Có thể nói việc thi công hạng mục nền móng công trình là quan trọng nhất bởi lẽ đây là nền tảng vững chãi cho một kiệt tác bền vững với thời gian.

Song hành cùng với việc xây dựng FLC Grand Hotel Hạ Long, các hạng mục tiện ích hầu như đã hoàn thiện như: trung tâm hội nghị quốc tế, Clubhouse, Sân golf và căn biệt thự mẫu.

Để cập nhật thường xuyên những thông tin về tiến độ FLC Grand Hotel Hạ Long, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên website hoặc đăng ký số hotline: 0968 980 280 để nhận trọn bộ tài liệu tiến độ dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT