Tiến độ FLC Grand Hotel Hạ Long ngày 12/06

Tiến độ FLC Grand Hotel Hạ Long là thước đo uy tín chủ đầu tư

Nằm trong chuỗi hành trình đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng còn hoang sơ tại vịnh di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long, FLC Grand Hotel Hạ Long là siêu phẩm chiến lược tiếp theo của tập đoàn tầm cỡ FLC Group. Cùng với các quy chuẩn về chất lượng, tiến độ xây dựng của dự án cũng là một trong những yếu tố quan trọng hút sự quan tâm của khách hàng, đồng thời được các chuyên gia ví như thước đo sự uy tín của chủ đầu tư.

Tiến độ FLC Grand Hotel Hạ Long – lời cam kết đanh thép từ chủ đầu tư

Là một trong những dự án đi tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi tại thành phố du lịch tiềm năng Hạ Long, tòa căn hộ FLC Grand Hotel Ha Long sớm tạo được sức hút đầu tư với kỳ vọng hưởng một khoản lợi nhuận ban đầu khổng lồ. Mặt khác, tọa lạc tại vị trí từ cột 3- cột 8 đỉnh đồi Văn nghệ phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, một lẽ dĩ nhiên, những căn hộ Condotel có được chiều cao trên mực nước biển 100m. Như vậy, tuy tòa tháp căn hộ chỉ sở hữu chiều cao 21 tầng nhưng lại tương tự tầm nhìn của các tòa cao tầng như 50 tầng.

Sau khi ra mắt công chúng một thời gian, tiến độ công trình dự án FLC Grand Hotel Hạ Long có lẽ là điều các nhà đầu tư kỳ vọng theo dõi bám sát thông tin. Tại đây, vị trí quan sát bao quát vịnh Hạ Long đem lại nhiều lợi thế cho dự án tuy nhiên địa hình không hề dễ dàng để thi công lại vừa là thách thức vừa là cơ hội đối với chủ đầu tư. Khi thực hiện dự án tại đây, chủ đầu tư phải song hành giải quyết cả 2 bài toán chất lượng và thời gian nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao như đã cam kết.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, khả năng điều hướng chiến lược và thành công của những dự án trước, khách hàng phần nào có thể an tâm với những cam kết bàn giao FLC Grand Hotel Hạ Long mà ban đầu FLC Group đã đưa ra. Đây có thể nói là lời cam kết đanh thép mang uy tín của chính chủ đầu tư và quyết định tối quan trọng tới sự sống còn của dự án.

Cập nhật hình ảnh công trường FLC Grand Hotel Hạ Long tháng 7/2017

Để nhanh chóng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ dự án, nhà thầu thực thi đã xây dựng dự án với tốc độ nhanh chóng nhưng cũng theo quy trình và những tiêu chuẩn khắt khe. Song hành với các hạng mục xây dựng khác, dự án tòa căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long cũng được thi công phần móng chắc chắn. Thấu hiểu nền tảng công trình là quan trọng nhất, vì thế các kỹ sư đầu tư khá nhiều thời gian thực hiện giai đoạn này.

Tiến độ tòa FLC Grand Hotel Hạ Long tháng 7/2017

Tiến độ tòa FLC Grand Hotel Hạ Long tháng 7/2017

Mặc dù thời tiết những ngày cuối tháng 6 đầu tháng 7 không ủng hộ, tuy nhiên công nhân vẫn kiên trì bền bỉ và tăng thời gian làm tăng ca. Kết quả tiến độ xây dựng những ngày đầu tháng 7 như sau: Công nhân đã tiến hành thi công đào đất móng, đập đầu cọc đổ bê tông lót móng, GCLD cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông móng.

Lấy uy tín của tập đoàn, khách hàng có thể hoàn toàn kỳ vọng vào tiến độ dự án sẽ sớm được hoàn thành theo cam kết đề ra. Để cập nhật thường xuyên những thông tin về dự án chi tiết của FLC Grand Hotel Hạ Long, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên website: https://condotelvietnam.com/ hoặc đăng ký số hotline: 0968 980 280 để nhận trọn bộ tài liệu tiến độ dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT