Condotel villa Panorama

Panorama Cam Ranh – Hưởng trọn lợi thế du lịch Bãi Dài

Bãi Dài là một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới tại Khánh Hòa, Panorama Cam Ranh tọa lạc tại đây sẽ được thừa hưởng những tiềm năng vượt trội, nguồn du khách dồi dào để tăng khả năng đầu tư hơn nữa.

Panorama Cam Ranh với vị trí không thể đẹp hơn

Tọa lạc tại Bãi Dài, Panorama Cam Ranh được các chuyên gia đánh giá như tọa lạc giữa một “mỏ vàng” du lịch và đầu tư. Bãi Dài là bãi biển lọt top 21 bãi biển đẹp nhất hành tinh, với bờ cát trắng mịn màng tinh khiết, lại thoai thoải vươn ra mặt biển xanh ngắt trong vắt màu ngọc bích, nơi đây là điểm đến tuyệt vời của những du khách đã và đang có ý định đến với thành phố biển Khánh Hòa xinh đẹp, lượng du khách tới đây cũng vì thế mà không ngừng tăng lên. Bởi vậy, những khu đất sát Bãi Dài đã được quy hoạch hết cho 37 dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Panorama Bãi Dài Cam Ranh chính là một trong 37 dự án đó, cùng với những dự án lân cận tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng mới, có sức hấp dẫn sẽ không thu kém gì “nam châm du lịch” Nha Trang.

Panorama Cam Ranh thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang, đơn vị đang kiến tạo nên một dự án biểu tượng mới tại thành phố Nha Trang là Panorama Nha Trang, với quy mô tầm cỡ, thiết kế vượt trội với tầm nhìn hướng biển tối đa và tiện ích đẳng cấp quốc tế. Dự án mới này tại Bãi Dài dựa trên sự am hiểu thị trường của chủ đầu tư và mong muốn tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời và đầu tư vượt trội, Panorama Cam Bãi Dài Ranh tiếp tục là một sản phẩm đẳng cấp nữa, làm thay đổi diện mạo của du lịch Khánh Hòa nói chung và Bãi Dài nói riêng.

Condotel villa Panorama

Condotel villa Panorama Cam Ranh

Thiết kế thông minh, đầu tư ưu việt

Lần đầu tiên tại Khánh Hòa, tại Bãi Dài xuất hiện sản phẩm nghỉ dưỡng đầu độc đáo như Panorama Cam Ranh, đó là những căn condotel villa. Đây là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được thiết kế độc đáo, như một căn biệt thự 2 tầng, được bố trí nội thất vượt trội với đầy đủ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và tầm nhìn hướng thẳng ra biển Bãi Dài. Những căn condotel villa này là một sản phẩm mới nhưng được đánh giá là có tiềm năng đầu tư hấp dẫn hơn cả, chắt lọc những ưu điểm từ hai loại hình condotel và villa.

Panorama Bãi Dài Cam Ranh có những sản phẩm sẽ được bán với giá hấp dẫn hơn hẳn so với những căn villa cao cấp, nhưng vì được thiết kế không khác nhiều so với một căn villa sang trọng, nên condotel villa Panorama Cam Ranh sẽ mang lại lợi nhuận không kém gì những sản phẩm biệt thự cao cấp trên thị trường. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các nhà nắm bắt.
Chủ đầu tư công tư CP Vịnh Nha Trang không chỉ kiến tạo nên dự án này bằng những sản phẩm vượt trội, mà còn hứa hẹn sẽ cung cấp chương trình cam kết đầu tư ưu việt với lợi nhuận hấp dẫn và bền vững. Từ vị trí Panorama Cam Ranh, đến thiết kế và tiềm năng, dự án xứng đáng trở thành một điểm đến không thể bỏ qua tại Bãi Dài Cam Ranh, và là sản phẩm đầu tư mà quý vị nhất định phải nhanh chóng nắm lấy.