Sự kiện ra mắt Condotel FLC Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long tiếp tục gây sốt với sự kiện ra mắt Condotel

Được đà thắng tiến lên, vào ngày 30/07/2017 vừa qua, tập đoàn FLC một lần nữa tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản cả nước với sự hiện diện của sự kiện giới thiệu FLC Grand Hotel Hạ Long lần thứ 2. Với số lượng căn hộ khách sạn và biệt thự không còn nhiều, dự án đã chứng tỏ một sức hút khó lòng cưỡng lại với những khả năng sinh lời hấp dẫn.

Sự kiện FLC Grand Hotel Hạ Long hội tụ danh hài nổi tiếng

Sau sự kiện trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh đồi lần trước, dự án đã mang tới một làn sóng vang dội tới toàn thể khách hàng nghỉ dưỡng và giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Tiếp nối thành công của sự kiện ra mắt lần trước, sự kiện lần này được diễn ra vào ngày 30/07/2017 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.  Sự kiện ra mắt FLC Grand Hotel Hạ Long lần này không chỉ dành cho giới đầu tư dự án mong muốn chớp thời cơ đầu tư sinh lời mà còn cho những khách hàng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tại buổi lễ lần đầu.

Vượt xa cả mong đợi, sự kiện giới thiệu dự án có sự tham gia của 2 danh hài nổi tiếng là Xuân Bắc và Tự Long đã mang tới màn mở đầu đầy cuốn hút và sáng tạo. Thông qua sự kiện lần này, chủ đầu tư đã một lần nữa khẳng định “cơn sốt” do dự án FLC Grand Hotel Hạ Long tạo ra. Những căn hộ đem ra chào bán đã cháy hàng ngay trong ngày ra mắt.

Sở dĩ có được hiện tượng như vậy bởi lẽ loại hình căn hộ khách sạn dự án chỉ vỏn vẹn 574 căn, trong đó đã có một số căn hộ cao cấp như President và Penthouse. Còn lại trong số căn hộ thông thường, có tới 484 căn hộ 1 phòng ngủ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia góp vốn đầu tư sinh lời. Mặt khác, số căn hộ Condotel FLC Hạ Long Grand Hotel Hạ Long là một trong số ít những loại hình condotel hiện diện trên mảnh đất rồng thiêng và tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi tại miền bắc Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Condotel FLC Hạ Long

Sự kiện ra mắt Condotel FLC Hạ Long

Hưởng trọn tiện ích cao cấp tại “nóc nhà” Hạ Long

Cùng với việc xây dựng các căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng đỉnh đồi đẳng cấp FLC Grand Hotle Hạ Long, chủ đầu tư trang bị hơn 30 tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao như bể bơi nước nóng trong nhà lớn nhất Việt Nam rộng 1.000 m2, bể bơi vô cực ngoài trời rộng 2.000 m2 trên độ cao 100 m so với mực nước biển, club-house giải trí sôi động, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, 4 khu spa có công suất phục vụ cùng lúc lên đến 2.000 khách…

Đặc biệt, dành khoảng diện tích lớn, FLC Group còn đầu tư một lượng vốn lớn cho tiện ích sân golf 18 hố dạng links theo tiêu chuẩn quốc tế. Không những thách thức người chơi, địa hình nơi đây còn có được tầm nhìn thoáng đãng về hướng vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Hiện tại, dự án đã có bảng giá FLC Grand Hotel Hạ Long chính thức. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để nhận được thông tin sớm nhất thị trường!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT