Condotel FLC Hạ Long

Giới đầu tư ngóng chờ đợt mở bán tiếp theo của FLC Condotel Hạ Long

Với nhiều ưu thế vượt trội, không nghi ngờ gì khi FLC Condotel Hạ Long nhanh chóng hết hàng ngay buổi lễ giới thiệu dự án ngày 30/07/2017 vừa qua. Chính vì vậy, với lượng căn hộ tung ra ít ỏi, không ít những khách hàng chưa kịp đăng ký giữ chỗ luôn ngóng chờ đợt mở bán tiếp theo của dự án tiên phong nghỉ dưỡng đỉnh đồi siêu đẳng cấp tại Hạ Long.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, FLC Group đã cho ra mắt 2 sự kiện lớn và được đón nhận nồng nhiệt bởi khách hàng cũng như giới đầu tư. Gần nhất là trong ngày 30/07/2017, tập đoàn FLC cùng các đơn vị phân phối đã tổ chức sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Condotel FLC Grand Hotel Hạ Long” tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Một lần nữa khẳng định sức hút bom tấn của dự án, sự kiện lần này đã thu hút hơn 500 khách tới tham dự.

Thế đất địa linh nhân kiệt tại FLC Condotel Hạ Long

Nằm trong chuỗi những dự án đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tại các vùng đất mới, dự án của chủ đầu tư FLC Group nhanh chóng chiếm hữu khoảng diện tích rộng lớn view tuyệt đẹp tới vịnh di sản thiên nhiên thế giới. Theo các chuyên gia đánh giá, FLC Condotel Ha Long có được thế đất địa linh nhân kiệt với nhiều lợi thế vượt trội hơn so với các dự án khác. Cụ thể, dự án được đặt ở vị trí cột 3 – 8 đỉnh đồi Văn Nghệ, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Hơn 1 lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, nhằm phát triển ngành du lịch mũi nhọn, chính quyền thành phố đã đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại và văn minh hơn.

Để tiếp cận với FLC Condotel Hạ Long, du khách có thể kết nối qua đường bộ từ Hải Phòng, Hà Nội, Vân Đồn, đường hàng không sắp tới với sân bay quốc tế Vân Đồn… Mặt khác, vào năm 2020, dự kiến Hạ Long sẽ đón khoảng 10,5 triệu lượt khách trong khi lượng nguồn cung lưu trú còn khan hiếm. Chính vì vậy, sự ra đời của dự án FLC Hạ Long tựa như cơn mưa rào giải tỏa kịp thời sức nóng tại mảnh đất Quảng Ninh.

Condotel FLC Hạ Long

Nghỉ dưỡng thượng lưu – sinh lời tối ưu với mô hình FLC Condotel Ha Long

Với vị thế tọa sơn nghinh hải tuyệt đẹp, đứng từ bất kỳ căn hộ nào của dự án, du khách cũng có được tầm nhìn trọn vẹn quang cảnh thoáng đãng. Song hành cùng các căn hộ được thiết kế chi tiết tỉ mỉ tạo ra trải nghiệm chưa từng có cho du khách, ngay cạnh FLC Condotel Hạ Long, chủ đầu tư cũng trang bị hơn 30 tiện ích chuẩn cấp 5 sao như: bể bơi nước nóng trong nhà lớn nhất Việt Nam rộng 1.000 m2, bể bơi vô cực ngoài trời rộng 2.000 m2 trên độ cao 100 m so với mực nước biển, club-house giải trí sôi động, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, 4 khu spa có công suất phục vụ cùng lúc lên đến 2.000 khách…

Bên cạnh đó, FLC Condotel Hạ Long sở hữu tới 484 căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với nhiều túi tiền của nhiều nhà đầu tư. Cùng với mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường từ 12%/năm trong 8 năm; sau 8 năm mức chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15, sự đầu tư FLC Condotel Hạ Long luôn là cơ hội khó cưỡng đối với các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT