Condotel FLC Hạ Long

Đón chờ mở bán đợt 1 dự án FLC Hạ Long Grand Hotel

Tiếp tục chuỗi hành trình đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Ninh, FLC Group không ngừng khẳng định tên tuổi bằng dự án tiếp theo mang tên FLC Hạ Long – FLC Hạ Long Grand Hotel. Không chỉ là chuỗi căn hộ lưu trú cao cấp, dự án còn là bước tiến tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đỉnh đồi tại miền Bắc. Hiển nhiên, sau khi ra mắt một thời gian, thông tin mở bán sắp tới sẽ thỏa mãn “cơn khát” nguồn tin cho giới đầu tư.

Sự kiện mở bán đợt 1 FLC Hạ Long Grand Hotel

Để sự kiện được diễn ra tốt đẹp và thành công, chủ đầu tư cùng các đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện ắt hẳn đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Với những ưu thế về vị trí dự án và thiết kế hiện đại, sự kiện ra mắt lần này sẽ đón một lượng khách không nhỏ tới tham dự. Dự kiến, trong sự kiện mở bán lần này, dự án sẽ được giới thiệu chi tiết hơn nữa về bảng hàng các hạng mục FLC Ha Long Grand Hotel, biệt thự đẳng cấp đỉnh đồi và các công trình tiện ích xung quanh. Nếu là nhà đầu tư nhanh nhạy mưu cầu mức lợi nhuận khủng từ phương án đầu tư đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng miền Bắc, quý khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Chi tiết sự kiện như sau:

Lễ mở bán FLC Hạ Long Grand Hotel

Thời gian: ngày 25/6/2017

Địa điểm: Khách sạn Marriot, Hà Nội

Theo như các lễ mở bán trước, quý khách hàng đến tham dự sự kiện vừa có thể nhận được thông tin chính xác về dự án, vừa nhận được các ưu đãi từ chủ đầu tư cũng như các quà tặng giá trị khi đặt mua căn hộ trong lễ mở bán hoặc thời gian nhất định.

Theo như tính toán của chủ đầu tư, nếu khách hàng bỏ lỡ cơ hội mở bán đầu tiên, mức giá bán sản phẩm dự án sẽ định giá tăng thêm 15%. Chính vì vậy, nếu muốn có chi phí đầu tư tối thiểu, sinh lời tối đa, các nhà đầu tư phải nhanh chóng đăng ký tham dự sự kiện và đặt cọc ngay căn hộ ưng ý.

Condotel FLC Hạ Long

FLC Ha Long Grand Hotel sở hữu lợi thế gì?

Mở lối tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi tại miền Bắc, những căn hộ biệt thự và Condotel dự án tựa như những thỏi nam châm nhiều chân hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư. Theo số liệu thống kê, số lượng người giàu đang dần tăng lên kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tăng tỷ lệ thuận. Mặt khác, trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền biển đã xuất hiện từ lâu và không còn mang lại cơ hội sinh lời lớn nữa, đầu tư vào nghỉ dưỡng đỉnh đồi như dự án FLC Hạ Long Grand Hotel lại là bước ngoặt khôn ngoan.

Cùng với đó là số lượng căn hộ khách sạn condotel khan hiếm ắt hẳn dù cho là khách hàng nghỉ dưỡng hay nhà đầu tư cũng không thể bỏ qua đợt mở bán FLC Hạ Long Grand Hotel lần đầu tiên này. Để nhận thư mời tham dự sự kiện sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0968 980 280!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT