Tiến độ xây dựng Clubhouse FLC Hạ Long

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án FLC Hạ Long tháng 6/2017

Là một trong những dự án mở lối tiên phong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc, FLC Hạ Long đang bước vào giai đoạn thi công trong không khí hối hả của công trường ngày hè và những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ phía nhà đầu tư cũng như nhà thầu thực thi dự án. Nhân dịp tới tham quan công trường, chúng tôi đã thu thập được thông tin tiến độ chi tiết bằng hình ảnh những ngày đầu tháng 6/2017.

Tiến độ thi công căn hộ FLC Hạ Long – FLC Grand Hotel Halong

Trong những ngày thời tiết khắc nghiệt mở đầu cho mùa hè, dự án vẫn tiếp tục được thi công bởi những bàn tay của công nhân xây dựng lành nghề đam mê. Ngược lại phía nhà thầu cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị quần áo bảo hộ lao động đạt chuẩn và những ưu đãi đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên.

Tính đến ngày 5/6, khu khách sạn 5 sao FLC Hạ Long đang đi đến giai đoạn chi tiết của phân mục móng tòa tháp: 277/277 cọc nhồi và 13 cọc móng cẩu tháo đã được khoan. Tại bể bơi, nhà thầu bắt đầu thi công hạng mục cọc nhồi. Tại các phân khi khác, phần đất móng được đào, đập đầu cọc đổ bê tông lót móng, GCLD cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông móng.

Là một trong những vị chủ đầu tư uy tín và tòa căn hộ khách sạn FLC Hạ Long cũng là một hạng mục xây dựng quan trọng, tiến độ xây dựng và chất lượng dự án đang đi theo đúng quy trình kỹ lưỡng và đảm bảo thời gian.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án FLC Hạ Long tháng 6/2017 1

Tiến độ xây dựng Condotel FLC Hạ Long

Tiến độ biệt thự dự án FLC Hạ Long

Về căn biệt thự mẫu, tính đến cuối tuần này 11/6, các công nhân đang xây tường tầng 1,2,3; mái ngói, phần trát và cán nền nhà gần như đã hoàn thành nhằm chuẩn bị cho phần thi công trần thạch cao và sơn bả trong nhà. Quý khách hàng sẽ sớm được trải nghiệm không gian biệt thự mẫu căn hộ FLC Hạ Long.

Bên cạnh đó, những căn biệt thự đẳng cấp đỉnh đổi được phân chia nhỏ thành các phân khu để dễ quản lý thi công theo địa hình. Một số phân khu đang được san lấp bằng phẳng, hạ nền, đào phá đá móng nhà như: BT 2,3,4; BT6A, BT9, BT10…

Tuy nhiên, riêng khu villas BT6B FLC Hạ Long được chủ đầu tư tiến hành thi công nhanh nhất: Những căn 14-31,32,33 đã được xây trát hoàn thiện; những căn còn lại một số được thực thi phần móng/tầng 1, một số đã thi công kết cấu dần sàn tầng 3, mái.

Tiến độ biệt thự FLC Hạ Long

Tiến độ biệt thự FLC Hạ Long

Tiến độ công trình tiện ích dự án FLC Hạ Long

Song hành cùng những căn hộ FLC Hạ Long, những tiện ích xung quanh cũng được thi công xây dựng nhanh chóng. Ví thử như công trình Clubhouse đã gần như hoàn thiện, chỉ còn các mục ốp lát tầng 2-3, sơn bả, lát gạch chống nóng mái, thi công nội thất, sân vườn và hệ thống điện.

Tiến độ xây dựng Clubhouse FLC Hạ Long

Tiến độ xây dựng Clubhouse FLC Hạ Long

Bên cạnh đó, trung tâm hội nghị quốc tế cũng được thi công kết cấu mái sảnh chính, xây trát tầng hầm và tầng 1… Hệ thống đường xá cũng đang được hoàn thiện dần.

Tiến độ xây dựng trung tâm hội nghị FLC Hạ Long

Tiến độ xây dựng trung tâm hội nghị FLC Hạ Long

Để cập nhật thường xuyên những thông tin về tiến độ FLC Hạ Long, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên website hoặc đăng ký số hotline: 0968 980 280 để nhận trọn bộ tài liệu tiến độ dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT