Condotel FLC Hạ Long

Sự góp mặt của FLC Hạ Long sẽ thay đổi thế cục BĐS ra sao?

Sở hữu riêng một vị trí độc tôn trên đỉnh đồi cột 3 -8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, FLC Hạ Long tiếp tục là một dự án ấp ủ những dự định chiến lược của ông lớn dày dạn kinh nghiệm thương trường bất động sản như FLC Group. Sự hiện diện sắp tới của FLC Hạ Long Bay không chỉ khiến cho các đối thủ phải dè chừng mà còn hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo mới cho tỉnh thành phố du lịch Hạ Long, Quảng Ninh.

FLC Hạ Long – đối thủ xứng tầm

Trong khi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung và miền Nam đang dần đi vào thế bão hòa, miền Bắc lại mở hướng đầu tư sinh lời lớn nhờ số lượng khan hiếm và tiềm năng nghỉ dưỡng ít được khai phá. Một trong số địa điểm đắt giá đó không thể không kể đến vịnh Hạ Long – nơi 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, những ông lớn bắt đầu vào cuộc như Vingroup với Dragon Bay, Sungroup với các công trình tiện ích giải trí, Bimgroup với Marina Hạ Long và FLC Group với dự án FLC Hạ Long.

Mỗi dự án đều sở hữu riêng cho mình một thế mạnh và đặc trưng riêng. Thế nhưng, trong những đợt ra mắt và tham quan vừa qua, dự án đã thu hút lượng khách quan tâm lớn tới tham dự. Không chỉ nổi bật với vị trí đắt giá, thiết kế ưu việt mà FLC Hạ Long Bay còn có được sự khác biệt để tạo cơ hội đầu tư sinh lời. Không chỉ khác biệt về vị trí với địa thế phong thủy “tọa sơn hướng hải” mà dự án còn được hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp. Chủ nhân căn hộ dự án không những tiết kiệm được thời gian và khoản chi đáng kể mà còn an nhàn đầu tư sinh lời từ xa. Đây có thể coi là lợi thế rất lớn của FLC Hạ Long trong khi các dự án khác chỉ bàn giao thô.

Condotel FLC Hạ Long

FLC Hạ Long Bay ra mắt loại hình căn hộ khách sạn Condotel

Chỉ với 574 căn hộ khách sạn Condotel ít ỏi, trong đó có tới 484 căn diện tích 1 phòng ngủ, dường như chủ đầu tư đã mở lối hoạch định danh mục sản phẩm Condotel sẽ là sản phẩm đầu tư. Trong bối cảnh, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long là rất lớn, lượng khách tăng đều hàng năm, thì lượng Condotel FLC Hạ Long khan hiếm lại chính là “miếng bánh ngon” mang lại tiềm năng tăng giá cũng như lợi nhuận cho thuê cực lớn. Đó chính là một trong những sức hút lớn mang lại nguồn khách khổng lồ cho dự án.

Không dừng lại ở đó, sự đáng gờm của chủ tịch FLC Group còn được thể hiện ở mức độ cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm dành cho sản phẩm Condotel FLC Hạ Long. Theo các chuyên gia “sành” bất động sản, đây là sự cam kết mang lại lợi nhuận cao nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Mặt khác, trở thành nhà đầu tư nghỉ dưỡng “bắc tiến” thế hệ đầu tiên, mức lợi nhuận ban đầu thường sẽ rất cao.

Như vậy, đón đầu đợt mở bán FLC Hạ Long chính là cơ hội quý khách hàng không thể bỏ lỡ nếu mong muốn gia tăng giá trị thặng dư trên tài sản bất động sản nghỉ dưỡng của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT