Condotel FLC Hạ Long hưởng lợi thế từ tiện ích sân golf chuẩn quốc tế 1

Condotel FLC Hạ Long hưởng lợi thế từ tiện ích sân golf chuẩn quốc tế

Mở ra hướng nghỉ dưỡng sinh lời đẳng cấp dành cho các vị khách hàng giới thượng lưu, chủ đầu tư FLC Group đã thực hiện một bước đi táo bạo với quần thể lưu trú bao gồm các căn biệt thự trên đồi, Condotel FLC Hạ Long và sân golf 18 hố đạt chuẩn thiết kế quốc tế. Có thể nói, bên cạnh vẻ đẹp của kỳ quan vịnh Hạ Long, các sản phẩm dự án là một sự cộng hưởng mang lại lợi ích chung to lớn cho toàn thể dự án khi đi vào hoạt động.

Sân Golf Link 18 hố tác động trực tiếp tới hoạt động của Condotel FLC Hạ Long

Là một nhà đầu tư thông minh, ngoài những yếu tố về vị trí dự án, thiết kế căn hộ, hay các đơn vị hợp tác làm nên dự án, những yếu tố bên ngoài dự án cũng được xem xét chi tiết tỉ mỉ để xác định rõ những tác động của chúng tới loại hình chủ đích đầu tư như thế nào. Tương tự, khi tìm hiểu dự án Condotel FLC Hạ Long, chắc hẳn các nhà đầu tư đã đứng ở vị thế có thể nhìn xa trông rộng xem xét toàn cục những thành tố và tiện ích sân golf là một yếu tố quan trọng hơn cả.

Tận dụng tuyệt đối lợi thế địa hình trên đồi của mảnh đất mang tên cột 3 – cột 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, tập đoàn đã cho xây dựng giai đoạn đầu tiên của hệ thống sân golf chuẩn đẳng cấp quốc tế. Từ lâu, môn chơi thể thao này đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam và thường dành cho những khách hàng thuộc giới thượng lưu. Tuy nhiên, những lợi ích đầu tư từ mô hình Golf mang lại là rất lớn, vì thế đồng hành với việc thực thi những căn hộ Condotel FLC Hạ Long, chủ đầu tư đã dồn lượng vốn lớn để tạo ra sân chơi chuẩn cấp quốc tế với địa hình ít bằng phẳng thách thức người chơi.

Bên cạnh đó, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đã đang tăng tỉ lệ thuận với những hành động quảng bá hình ảnh vịnh Hạ Long của chính quyền địa phương. Một khi tỉnh thành Quảng Ninh phát triển hơn về cơ sở hạ tầng, lượng du khách tới tham quan sẽ còn tăng cao. Cùng với đó, tiện ích sân Golf sẽ hút một lượng không nhỏ những khách hàng tiềm năng và Condotel FLC Hạ Long hay các căn biệt thự dự án chắc chắn là chốn nghỉ dưỡng tiện nghi nhất bởi vị trí không quá xa, dịch vụ tiện nghi và không gian thư giãn chuẩn 5 sao.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long mang đến cơ hội đầu tư khó cưỡng

Rõ ràng, những lợi ích từ tiện ích sân Golf mang đến cho hệ thống căn hộ Condotel FLC Hạ Long là không thể phủ nhận. Trong khi, những sân golf là không hiếm trên dải đất hình chữ S, tuy nhiên, tại kỳ quan Hạ Long, đây là dự án đầu tiên được đầu tư quy mô chuẩn sao.

Thế nhưng không bị động dẫn dắt khách hàng đầu tư, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều hơn tiềm năng sinh lời với cam kết chắc chắn 12%/năm trong 8 năm. Sau thời gian đó, khách hàng cho thuê an nhàn và nhận hưởng mức chia sẻ lên tới 85%, chủ đầu tư/quản lý: 15%.

Nếu đặt lên cán cân lợi ích – chi phí, chỉ với số vốn “mỏng”, các nhà đầu tư nhận được nhiều lợi ích hơn cả mức chi phí ban đầu. Và để đạt mức chi phí tối thiểu, ắt hẳn khá nhiều nhà đầu tư đang mong chờ đợt mở bán Condotel FLC Hạ Long đầu tiên, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để được tư vấn tận tâm chuyên sâu nhất từ chuyên gia đầu ngành!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT