Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long – Sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn FLC tại Quảng Ninh

Vùng đất vịnh Hạ Long là điểm dừng chân tiếp theo của ông lớn FLC trong hành trình đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng miền Bắc. Bén duyên với địa thế đỉnh đồi cột 3 – 8 phường Hồng Hà, Condotel FLC Hạ Long được các chuyên gia đánh giá là “con át” chủ bài chiến lược trong dự án FLC Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long – Sinh lời chắc chắn 12%/năm trong 8 năm

Định hướng là sản phẩm đầu tư sinh lời, chủ đầu tư FLC đã ưu ái cho sản phẩm căn hộ khách sạn này một mức cam kết vượt xa ngoài mong đợi. Tuy mô hình căn hộ khách sạn đã có mặt tại Việt Nam khá lâu và nhiều nhà đầu tư đã quá quen với phương án đầu tư này nhưng sản phẩm Condotel FLC Ha Long vẫn mang sức hút khó cưỡng bởi những đặc trưng hiếm có cũng như cam kết khủng của chủ đầu tư dự án. Theo đánh giá từ các chuyên gia “sành sỏi” về bất động sản nghỉ dưỡng, có thể nói mức cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm là con số cao nhất thị trường tính đến thời điểm hiện nay. Mặt khác, sau thời gian sở hữu 8 năm, chủ nhân căn hộ còn được hưởng mức lợi nhuận chia sẻ từ chương trình cho thuê an nhàn lên tới 85%/năm. Xét toàn diện thị trường nghỉ dưỡng, đây là con số mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mơ ước có được.

Hơn nữa, Condotel FLC Hạ Long không đơn thuần là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là tuyệt tác nghệ thuật mà FLC group mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu FLC tại miền đất du lịch Quảng Ninh, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tổng thể kiến trúc đỉnh cao, sự quản lý chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi tiện ích.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Ha Long lấp đầy nhu cầu lưu trú cao cấp tại vịnh Hạ Long

Tọa lạc trên địa thế đỉnh đồi trùng trùng điệp điệp cùng với phía trước là mặt nước biển mênh mông, các căn hộ Condotel FLC Hạ Long sở hữu tầm nhìn thu trọn vẹn quang cảnh vịnh Hạ Long trong tầm mắt. Mỗi căn hộ tại dự án đều có không gian rộng mở đón nguồn sáng và gió tự nhiên đồng thời tạo vẻ đẹp tinh tế hiện đại. Tổng thể dự án căn hộ khách sạn bao gồm chỉ 574 căn, trong đó có tới 448 căn được thiết kế 1 phòng ngủ. Dự án không chỉ đáp ứng cơn khát nhu cầu lưu trú cao cấp của mùa cao điểm du lịch mà còn dễ dàng đầu tư, tăng khả năng thanh khoản đối với những căn hộ 1 phòng ngủ.

Hiện tại, tiềm năng du lịch vịnh Hạ Long đang được khai phá và đầu tư. Chỉ trong vài năm gần đây, lượng khách du lịch đang tăng dần báo hiệu cho sự thay đổi vượt bậc về kinh tế – văn hóa – xã hội tỉnh. Trong khi đó, mức cung căn hộ lưu trú rất ít không đủ đáp ứng, chính bởi vậy, Condotel FLC Ha Long ra đời chính là phương án hấp dẫn nhất trong chiều hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi đang tiên phong dẫn đầu xu thế sắp tới.

Vì vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng chớp thời cơ vàng với mức giá thấp nhất – căn hộ đẹp nhất trong ngày mở bán Condotel FLC Hạ Long đầu tiên từ chủ đầu tư cũng như các căn hộ Condotel Hạ Long hấp dẫn khác?

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT