Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang T5/2017

Những ngày tháng 5, Nha Trang sôi động hơn với khách du lịch trong nước và quốc tế “đổ về” nghỉ dưỡng. Còn trên công trường AB Central Square Nha Trang, tiến độ xây dựng dự án cũng “nóng” không hề kém cạnh. Công ty xây dựng Coteccons uy tín là  tổng thầu xây dựng của dự án khu phức hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao của tập đoàn AB nằm tại 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.

Hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng AB Central Square Nha Trang T5/2017

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được trên công trình xây dựng dự án AB Central Square Nha Trang vào những ngày tháng 5.2017. Không khí lao động trên công trường nhộn nhịp và khẩn trương, sao cho đảm bảo chất lượng thi công và tiến độ đúng theo cam kết. Theo dự kiến của CĐT, khối trung tâm thương mại sẽ khai trương và đi vào hoạt động ngay trong quý 1 năm 2018. Đến quý 4/2018, dự án sẽ được hoàn thiện và những căn hộ Unit Hotel sẽ được bàn giao đến tay Quý khách hàng sở hữu.

Tiến độ AB Central Square Nha Trang

Phần khối đế trung tâm thương mại đang được hình thành

Tiến độ AB Central Square T5

Triển khai các hạng mục cọc nhồi, khoan tại dự án AB Central Square

Hạng mục xây dựng tại dự án AB Central Square Nha Trang

Coteccons – Tổng thầu xây dựng AB Central Square Nha Trang là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, với hàng loạt các công trình lớn trên toàn Việt Nam. Uy tín, kinh nghiệm, năng lực đội ngũ kỹ sư, công nhân đến tác phong làm việc chuyên nghiệp bài bản mà Coteccons đã trau dồi trong suốt những năm qua, dự án AB Central Square Nha Trang sẽ đảm bảo hoàn thành đúng theo tiến độ đã cam kết với chất lượng cao nhất.

AB Central Square Nha Trang là tòa tháp căn hộ sở hữu chiều cao 36 tầng, trong đó gồm 22 tầng khối Unit Hotel với 484 căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao về thiết kế kiến trúc; 2 tầng CĐT dành làm văn phòng cho thuê và 04 tầng với hệ thống trung  tâm thương mại dành trọn cho nhu cầu mua sắm, giải trí và ẩm thực của du khách. Theo định hướng phát triển của CĐT, Coteccons sẽ xây dựng nơi đây thành trung tâm thương mại hiện đại, chất lượng nhất phố biển Nha Trang.

Đặc biệt, hạng mục bể bơi vô cực và Skybar trên tầng thượng của tòa nhà cũng sẽ được Tổng thầu xây dựng chú trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Chính nơi đây sẽ là nơi hội ngộ của du khách khắp phương để cùng nhau ngắm trọn vẹn toàn cảnh biển và thành phố Nha Trang khi màn đêm buông xuống.

Sau khi AB Central Square Nha Trang được hoàn  thiện xây dựng, Quý khách sẽ gặp hình ảnh của một cánh buồm no gió, chuẩn bị ra khơi ngay đối diện quảng trường tháp Trầm Hương. Đây là hình tượng thiết kế độc đáo được kiến tạo bởi những kiến trúc sư hàng đầu của tập đoàn HB Singapore nổi tiếng, và sẽ được “dệt” thành hiện thực với tâm huyết xây dựng của Coteccons.

Tiến độ AB Central Square Nha Trang sẽ được liên tục cập nhật tới Quý khách hàng hàng tháng. Kính mời Quý khách thường xuyên theo dõi website https://condotelvietnam.com để nhận những hình ảnh mới nhất về dự án.