Condotel FLC Hạ Long về đêm

Ngắm toàn cảnh vịnh “rồng thiêng” từ Condotel FLC Hạ Long

Sở hữu vị thế vạn người mong muốn, Condotel FLC Hạ Long là khu căn hộ khách sạn cho phép du khách có thể thu trọn toàn cảnh vùng vịnh di sản thiên nhiên thế giới vào trong tầm mắt. Đó hoàn toàn là một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho giới thượng lưu và hứa hẹn dẫn tới cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu.

Vị thế của tòa căn hộ Condotel FLC Hạ Long

Tựa như một công trình kiến trúc cao tới 50 tầng bởi lẽ tòa căn hộ khách sạn dự án được đặt ở vị trí đỉnh đồi Văn Nghệ có chiều cao hơn 100m so với mực nước biển. Từ những căn hộ dự án Condotel FLC Hạ Long, du khách đến nghỉ dưỡng có thể bao quát toàn bộ quang cảnh vùng vịnh từ một điểm nhìn. Hơn nữa, tầm nhìn đắt giá tại đây không hề bị che khuất và tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, sắc xanh ngọc bích của biển.

Đặc biệt với nền nhiệt khí hậu của Hạ Long cùng với địa hình đồi núi, khi nghỉ dưỡng tại đây, bên cạnh những cảnh quan thoáng đãng, du khách còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, nhiệt độ mát lành thư giãn và đây được coi là phương án điều hòa khí hậu tự nhiên nhất tại vị trí đặt Condotel FLC Hạ Long. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hít hà nguồn sống trong mát vừa được thưởng thức tuyệt tác thiên nhiên di sản thế giới bằng mắt.

Mặt khác, phong thủy nơi đây vô cùng tốt với địa thế lưng tựa núi và mặt tiền hướng biển. Theo quan niệm của các nước Á Đông, thế phong thủy này không những mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ mà còn hứa hẹn sẽ mang lại thường vượng cát khí cho gia chủ sở hữu căn hộ Condotel FLC Hạ Long.

Có thể nói, đây không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên mà có chủ ý của chủ đầu tư. Với lợi thế ngắm nhìn trọn vẹn quang cảnh vịnh, không gian thoáng đãng và phong thủy như ý, dự kiến sản phẩm Condotel FLC Hạ Long sẽ nhanh chóng hết hàng.

FLC Hạ Long

Dự án Condotel FLC Hạ Long hứa hẹn thay đổi xu thế nghỉ dưỡng

Xu hướng nghỉ dưỡng đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu tuy nhiên, miền Bắc lại mới chỉ được đưa vào khai thác trong thời gian gần đây. Với vẻ đẹp không thể cưỡng lại của những dải đất ven biển miền Trung, những dự án nghỉ dưỡng xuất hiện ngày một nhiều khiến cho cơ hội sinh lời không còn dễ dàng. Là một trong những dự án tiên phong cho trào lưu nghỉ dưỡng trên đồi, Condotel FLC Hạ Long được đầu tư cả về tâm huyết, trí lực và vốn hứa hẹn sẽ trở thành tâm chấn hút sức quan tâm đầu tư trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh tiềm năng tăng giá lớn cùng mức giá bán dễ dàng đầu tư, chủ đầu tư dự án Condotel FLC Hạ Long còn đưa ra mức cam kết sinh lời được đánh giá cao ngất ngưởng nhất mặt bằng chung thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là 12%/năm trong 8 năm. Dự kiến, bảng hàng Condotel FLC Hạ Long sẽ sớm ra mắt công chúng trong thời gian ngắn tới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT