Condotel Vogue Resort Nha Trang – lựa chọn vàng cho các Nhà đầu tư

Là dự án với rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư, Condotel Vogue Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch mang lại cơ hội sinh lời hiếm có cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó chính chủ đầu tư cũng xây dựng các chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư.

Condotel Vogue Resort Nha Trang điểm dừng chân lý tưởng của du khách

 Theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu, Condotel Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài là nơi hội tụ đầy đủ những giá trị sống trọn vẹn nhất để mang đến một kỳ nghỉ thú vị cho du khách. Mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp này được xây dựng trong quần thể khu nghỉ dưỡng Vogue Resort, đặt tại khu vực có kết nối giao thông thuận tiện, nhờ đó du khách có thể dễ dàng di chuyển tới dự án thông qua mọi tuyến đường với hạ tầng được đầu  tư đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó cùng với thiết kế độc đáo xoay 60 độ của các căn hộ và những tiện ích nổi trội, Condotel Vogue Resort Nha Trang càng cho thấy sức hút của dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng trong mắt du khách.

Condotel Vogue Resort Nha Trang ấn tượng ngay từ thiết kế xoay 60 độ

Condotel Vogue Resort Nha Trang ấn tượng ngay từ thiết kế xoay 60 độ

Condotel Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài: Giải quyết nguồn cung khan hiếm

 Theo xu hướng hiện nay, thực tế các căn hộ condotel thường nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng, trong khi đó thị trường du lịch biển Khánh Hòa lại đang khan hiếm loại hình sản phẩm này. Sự có mặt của Condotel Vogue Resort Nha Trang đã phần nào giải quyết được nhu cầu khan hiếm sản phẩm Condotel của thị trường. Theo đó, mô hình Condotel tại dự án sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cho các Nhà đầu tư thức thời và nhạy bén với thị trường.

Lợi thế từ nền du lịch của thành phố Nha Trang

 Vịnh Cam Ranh là nơi có những vẻ đẹp thuần túy nhất, đậm chất biển miền Trung, nói đến du lịch thì đây là khu vực hút khách du lịch nhiều nhất. Hằng năm khu vực này đón đến hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước. Gần đây theo chủ trương của nhà nước, vịnh Cam Ranh tiếp tục được phát triển theo quy mô rộng hơn, dịch vụ du lịch được cải thiện hơn hẳn về chất lượng. Khu vực này được dự đoán sẽ còn hút khách du lịch với số lượng nhiều hơn nữa trong những năm sau. Chính vì vậy Condotel Vogue Resort Nha Trang sẽ là một trong những dự án nhỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh đón một lượng lớn khách du lịch trong tương lai.

Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

 Những lợi thế có được đã phần nào khẳng định cho luận điểm Condotel Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài sẽ mang lại cơ hội sinh lời hiếm có cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Newcity Group và Bảo Long Land còn đưa ra những chính sách với mức lợi nhuận ưu đãi cho các nhà đầu tư. Theo đó khi đầu tư sản phẩm condotel tại dự án, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê tương đương 10%/ năm trong 5 năm. Đây là mức cam kết hấp dẫn với một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được quản lý bởi thương hiệu Accor quốc tế.

Hiện tại chúng tôi đang cập nhật bảng hàng Condotel Vogue Resort Nha Trang mới nhất. Kính mời Quý khách hàng theo dõi website: https://condotelvietnam.com để cập nhật những thông tin đầu tư mới nhất của dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT