Vogue Resort Nha Trang: Điểm mặt những lý do hút khách?

 

Vogue Resort Nha Trang là siêu dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại vùng đất vàng với tiềm năng phát triển du lịch. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Sau đây hãy cũng điểm lại những giá trị mà dự án nói chung và sản phẩm biệt thự Vogue Resort Nha Trang nói riêng có thể mang đến cho Quý khách hàng.

Vogue Resort Nha Trang với vị trí chiến lược

Việc lựa chọn vị trí để xây dựng các Vogue Resort Nha Trang là một trong những chiến lược rất đúng đắn của chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa trên Bãi Dài, dự án được thừa hưởng những giá trị vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Được xây dựng trên trục đường Nguyễn Tất Thành, một trong những cung đường lớn sầm uất về du lịch nên dự án có kết nối nhanh và thuận tiện với rất nhiều các khu vực trung tâm, các sân bay và Nhà gà ở khu vực lân cận. Nhờ vậy, khi nghỉ dưỡng tại dự án du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác.

Vị thế hướng biển đắt giá

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vogue Resort Nha Trang

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vogue Resort Nha Trang

100 căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang được xây dựng tại nơi hội tụ những giá trị sống hiện đại cũng những hương vị đậm chất thiên nhiên. Khu vực này trở thành một trong những địa điểm hút khách du lịch của thành phố. Chính vì vậy, vị trí đã mang đến cho các sản phẩm biệt thự tại dự án một lượng khách hàng lớn mỗi năm. 100 căn biệt thự tại đây đều nằm sát biển và sở hữu tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, khiến du khách chỉ cần ở trong biệt thự cũng có thể cảm nhận được tiếng sóng vỗ bờ, tiếng gió thổi từ biển khơi, hay “nếm” cả vị mặn mòi từ gió biển mang lại.

Biệt thự Vogue Resort Nha Trang là 1 trong 2 loại hình sản phẩm đầu tư

Tại dự án Vogue Resort có đầy đủ hai loại hình BĐS nghỉ dưỡng phù hợp để đầu tư hiện nay là Biệt thự và Condotel (căn hộ khách sạn). Vogues Resort Nha Trang được xây dựng với 2 loại hình sản phẩm đó là biệt tự và căn hộ Condotel. Các căn hộ codotel được xây dựng với tổng số 300 căn hộ với diện tích tương ứng từ 1 đến 3 phòng ngủ trong đó các căn hộ 1 phòng ngủ chiếm hơn 100 căn, với loại hình biệt thự, cả dự án có đến 100 căn biệt thự từ 3 đến 5 phòng ngủ. Mỗi loại hình sản phẩm đều mang những giá trị hấp dẫn chuyên biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một kỳ nghỉ lý thú và phù hợp nhất.

Biệt thự Vogue Resort Nha Trang

Biệt thự Vogue Resort Nha Trang

Các sản phẩm tại dự án đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ góp phần mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng xứng tầm sự đẳng cấp của du khách.

Tiện ích liên kết nội khu

Để mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn cho du khách, chủ đầu tư còn xây dựng tại Vogue Resort Nha Trang hàng loạt những tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn cho du khách. Những tiện ích điểm mặt tại dự án phải kể đến như: trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe,  GYM, Yoga … tất cả sẽ góp phần mang đến kỳ nghỉ lý thú cho du khách.

Với những thông tin trên có thể khẳng định dự án chính là tâm điểm hút khách du lịch khi đến với thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Vì thế, đầu tư dự án nói chung và đầu tư biệt thự Vogue Resort Nha Trang nói riêng hứa hẹn cơ hội sinh lời hoàn hảo và bền vững trong trương lai.