intercontinental-phu-quoc-banner

Dự án nào xứng đáng hơn cả khi chọn đầu tư Condotel Phú Quốc?

Các dự án Condotel Phú Quốc luôn hấp dẫn mạnh mẽ các nhà đầu tư bởi ưu thế vị trí, lượng khách thuê không ngừng tăng và lợi nhuận vượt trội. Hãy đến đảo ngọc để trải nghiệm một trong những dự án condotel đang nổi bật nhất hiện nay.

Condotel Phú Quốc – giá trị vượt trội hơn cả

Đảo ngọc Phú Quốc mỗi năm đón hơn 3 triệu lượt du khách, đặc biệt lượng khách cao cấp và khách quốc tế đến đây đông đảo đứng hàng đầu cả nước. Một phần vì cảnh đẹp hiếm thấy, một phần vì hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, ví dụ như sân bây quốc tế đón được những chuyến bay thẳng từ trong và ngoài nước, hay đường tàu biển cũng an toàn và thu ngắn lại hơn. Condotel Phú Quốc là sản phẩm nghỉ dưỡng được du khách vô cùng ưa chuộng bởi sự đẳng cấp và tiện lợi, đồng thời những căn hộ khách sạn này có tính thanh khoản cao nên đã trở thành “con gà đẻ trứng vàng” được thị trường vô cùng săn đón.

Nhu cầu lưu trú 5 sao ngày càng tăng còn những cơ sở đáp ứng đủ điều kiện cao cấp thì luôn luôn thiếu, một trong những dự án đang gây “bão” tại đảo ngọc là InterContinental Condotel Phú Quốc – dự án được BIM Group kiến tạo, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và đầu tư vượt trội hơn tất cả những gì quý vị mong muốn.

intercontinental-phu-quoc-banner

InterContinental Condotel Phú Quốc

Khám phá dự án đẳng cấp bậc nhất đảo Phú Quốc

Tọa lạc tại Bãi Trường, nơi được xem là có cảnh đẹp ngoạn mục nhất đảo, là nơi thu hút một lượng lớn du khách đặt chân và mong muốn lưu trú dài ngày tại đây, địa điểm này cũng tập trung một số dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nên trở thành “mảnh đất vàng” của các nhà đầu tư. Condotel Phú Quốc là những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng với không gian riêng tư, lại có nhà bếp để gia chủ tự do sinh hoạt và chăm sóc cho kỳ nghỉ của mình, đây chính là điểm hấp dẫn du khách của sản phẩm này. Giá thuê condotel tại Phú Quốc luôn ở mức cao ngất ngưởng, tỷ lệ lấp kín phòng luôn cao và thời gian lưu trú của du khách cũng luôn dài, các nhà đầu tư nhìn ra được điểm này ắt hẳn cũng sẽ nhận ra khả năng sinh lợi nhuận mà InterContinental Condotel Phú Quốc mang lại, bởi không chỉ đáp ứng những ưu điểm trên, dự án này còn có những đặc trưng vượt trội mà không dự án nào có được.

Đây là dự án Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, và đặc biệt là condotel đầu tiên tại Việt Nam được quản lý bởi IHG (InterContinental Hotels Group), đây là đơn vị quản lý trên 5 sao nổi tiếng khắp thế giới bởi độ đẳng cấp, sang trọng mang lại cho những dự án mà họ quản lý.

Trong các dự án Condotel Phú Quốc thì dự án này được coi là có chính sách cho thuê tuyệt vời hơn hẳn khi chia sẻ 40% doanh thu và cam kết 9% lợi nhuận. Đây là phương thức chia lợi nhuận tiên tiến và ưu việt để đảm bảo nguồn lãi mà các nhà đầu tư thu về luôn ổn định và không ngừng tăng lên.

Ngoài dự án này, tại đảo ngọc còn có Vinpearl Condotel Phú Quốc do VinGroup xây dựng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm hiện đại thanh lịch, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch và phát triển đầu tư tại đảo Phú Quốc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT