Đầu tư mà ít phải nghĩ, hãy chọn Arena Bãi Dài

Arena Bãi Dài là dự án có thể đem lại sự thảnh thơi hiếm thấy cho các nhà đầu tư khi mà có vị trí hút khách tự nhiên rất cao, sản phẩm độc đáo, tiện ích thú vị và được chủ đầu tư trang bị một chương trình ưu việt.

Arena Bãi Dài – Lợi nhuận tự đến từ vị trí

Nếu có đủ kinh nghiệm trong làng địa ốc đầu tư, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ chọn một dự án được đảm bảo lợi nhuận một cách bền vững, và một trong những yếu tố quyết định đến điều đó là vị trí. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất, nòng cốt để đoán biết được rằng dự án có đem lại những khoản lợi nhuận như mong đợi hay không. Panorama Arena Bãi Dài là dự án có vị trí vượt trội bởi tiềm năng vô tận từ thiên nhiên, mà còn bởi những giá trị mà con người đã dày công gây dựng để có một thị trường bất động sản năng động hơn.

Dự án Panorama  Arena Bãi Dài tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, đây là bãi biển lọt top đầu bãi biển đẹp nhất thế giới, nổi tiếng bởi bờ cát trắng mịn và bằng phẳng. Và đặc biệt, bởi chưa chịu nhiều tác động từ du lịch hóa như những trung tâm tại Nha Trang, Đà Nẵng nên Bãi Dài vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khám phá, để có thể trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng mới, không thua kém gì Nha Trang, thậm chí còn tạo dựng được sự bứt phá khác biệt. Mọi nẻo đường đều dẫn đến Panorama Bãi Dài khi dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh 3km, cách TP Nha Trang hơn 30km để đón được những du khách đến từ khắp mọi miền trên cả nước và những nước khác trên toàn thế giới. Là một dự án được kiến tạo theo phong cách hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế nên dự án Panorama Arena Bãi Dài sẽ có công suất lấp kín phòng đáng mơ ước khi tọa lạc tại một nơi tiềm năng bỏ ngỏ như Bãi Dài.

Mặt bằng Panorama Cam Ranh

Mặt bằng Panorama Cam Ranh

Khám phá dự án để thấy sự khác biệt

Lần đầu tiên, ra đời mô hình kết hợp giữa condotel và villa, tạo thành một sản phẩm vượt trội, thừa hưởng toàn bộ những ưu việt của hai sản phẩm đỉnh cao của nghỉ dưỡng và đầu tư, mang lại cơ hội trải nghiệm mới mẻ và đầu tư phấn khởi. Panorama Arena Bãi Dài sẽ là nơi nghỉ dưỡng thảnh thơi và tuyệt vời, khác biệt tại Bãi Dài, và là sản phẩm có thể đem lại lợi nhuận cao trong khi số vốn đầu tư lại khá nhẹ nhàng.

Vì thiết kế như một căn villa 2 tầng, nên căn hộ dự án Panorama Bãi Dài thừa hưởng vẻ ngoài không khác gì một biệt thự cao cấp, 2 tầng vừa liên kết lại vừa riêng tư, phù hợp cho mọi nhu cầu từ gia đình trẻ, nhóm bạn hay là ghép phòng với nhau. Bên trong căn hộ đầy đủ nội thất thiết yếu, như một căn hộ, vì là căn hộ nên giá bán sản phẩm này khá hấp dẫn, có thể đáp ứng được các nhà đầu tư mua một lúc nhiều căn để hưởng lợi nhuận kép.

Tất cả các căn condotel villa tại Panorama Arena Bãi Dài Cam Ranh đều hướng biển, không chỉ là một sự ưa chuộng, mà còn là khẳng định cho một công suất lấp kín phòng cao đáng ngạc nhiên.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT