3 điểm mạnh tạo lợi thế và sức bật cho Sonasea Phú Quốc

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc đang phát triển mạnh mẽ, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là dự án được đông đảo khách hàng quan tâm, mong chờ bởi vì dự án này có nhiều yếu tố và những điểm mạnh riêng để tạo nên lợi thế cạnh tranh, hứa hẹn sẽ là nơi sinh lời lớn cho nhà đầu tư khi lựa chọn. Trong phạm vi bài viết dưới đây xin phân tích về 3 điểm lợi thế lớn, chắc chắn sẽ làm nên sức bật vượt trội cho dự án trong tương lai.

Phối cảnh tổng thể Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh tổng thể Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Thị trường du lịch Phú Quốc phát triển mạnh

Điểm đầu tiên tạo nên lợi thế cho Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chính là thị trường du lịch tại huyện đảo Phú Quốc đang phát triển mạnh mẽ. Du lịch Phú Quốc có cảnh quan biển xanh tươi, hệ sinh thái nguyên vẹn cùng hệ thống cơ sở hạ tầng di chuyển được đầu tư trong những năm gần đây đồng bộ và hiện đại thêm phần thuận lợi trong thu hút khách du lịch. Chính vì vậy trong những năm qua, lượng du khách đến với đảo Ngọc Phú Quốc đều tăng dần theo mỗi năm, lượng khách hàng quay trở lại Đảo Ngọc cũng nhiều. Từ đó mà tạo nguồn khách hàng thuê nghỉ dưỡng rất lớn cho các dự án nơi đây trong đó không thể không kể tới dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Không chỉ vậy, khí hậu ôn hòa, Phú Quốc có thể khai thác du lịch 365 ngày/năm nên càng có tiềm năng lợi nhuận cao khi đầu tư nơi đây. Do đó mà đây là mảnh đất màu mỡ được nhiều tập đoàn lựa chọn đầu tư, trong đó CEO Group với quỹ đất lớn top 3 tại Phú Quốc cũng ra mắt những dự án ấn tượng như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Vị trí Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đắc địa

Vị trí đắc địa của Condotel Sonasea Phú Quốc tại Đảo Ngọc

Vị trí đắc địa của Condotel Sonasea Phú Quốc tại Đảo Ngọc

Thị trường du lịch phát triển nói chung đã đem đến lợi thế cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Nhưng điểm mạnh ưu thế hơn của dự án này là tọa lạc ngay vị trí đắc địa ở bờ biển Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, đến đảo Ngọc không ai không muốn đến. Đây còn là vị trí trung tâm, hạ tầng giao thông thuận lợi, kết nối rộng đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác của đảo Ngọc.

Chưa dừng lại ở đó, lợi thế phong thủy tựa sơn hướng hải được thể hiện rõ tại dự án. Trước mặt là bờ biển Bãi Trường xanh tươi còn sau lưng khu du lịch là núi Dương Tơ tạo nên khí hậu gió biển hài hòa gió núi, cảnh quan trọn vẹn tầm nhìn ấn tượng giữa trung tâm đảo Ngọc. Vì thế, chắc chắn trong tương lai, nghỉ dưỡng ở Sonasea Phú Quốc sẽ là lựa chọn mà nhiều du khách chắc chắn hướng đến.

Best Western Sonasea Phú Quốc sở hữu sản phẩm đầu tư “hot”

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được xây dựng quy mô lớn, tiện ích đồng bộ 5 sao cho quý khách hàng kỳ nghỉ dưỡng như thiên đường bên bờ biển xinh đẹp. Đồng thời dự án cung cấp hai sản phẩm đầu tư là biệt thự và condotel đều là những sản phẩm đầu tư đem lại nhiều lợi nhuận đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Số lượng biệt thự không nhiều, trong khi đó số lượng condotel chiếm đa số với mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 2,2 tỷ – 2,5 tỷ, khiến dự án luôn “trong tầm ngắm” của các Nhà đầu tư nhạy bén nhất với thị trường.

Với những điểm mạnh lợi thế đem lại sức bật lớn trong tương lai như trên, chắc chắn dự án của tập đoàn CEO – Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – tại Đảo Ngọc sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào đều khó lòng bỏ qua khi xác định đầu tư tại huyện đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang. Sự kiện mở bán Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tại Khách sạn JW Marriott vào cuối tháng 7 là sự kiện mở màn cho việc giới thiệu sản phẩm đầu tư “hot” nhất 2017 với thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT