intercontinental-phu-quoc-banner

3 điểm vượt trội tại căn hộ InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành dự án thu hút đầu tư nhất và đàng giá nhất trị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2017. Cùng chào đón siêu dự án được mong chờ cả năm nay tại đảo ngọc.

InterContinental Phú Quốc – Vị trí không thể định giá

Bởi vì giá trị của vị trí InterContinental Phú Quốc sẽ tăng dần theo thời gian.Thứ nhất, dự án này nằm tại đảo ngọc – nơi thu hút du lịch bậc nhất Việt Nam bởi cảnh đẹp thoát tục, mặt biển xanh “vi diệu” như một thiên đường tách biệt hẳn với nhịp sống công nghiệp ồn ã chốn đất liền thành thị. Condotel InterContinental Phú Quốc nằm hướng trực diện ra biển với 100% các căn đều view biển, hướng nhìn như vậy cũng khẳng định luôn giá trị của những sản phẩm condotel này sẽ không thể đứng im một chỗ, bởi trong thị trường hiện nay, nhưng căn codotel hướng biển luôn được định giá rất đắt và nhanh chóng cháy hàng, những dự án có vị trí đẹp tại những nơi du lịch phát triển như Phú Quốc thì lại càng hiếm có.

Tọa lạc tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất đảo ngọc, InterContinental Phú Quốc nằm trong trung tâm du lịch mới của đảo Phú Quốc. Đây là nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch bởi vậy những căn condotel của dự án sẽ được “lấp đầy” ở công suất lớn nhất.

intercontinental-phu-quoc-banner

InterContinental Condotel Phú Quốc

Được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu

InterContinental Hotels Group (IHG) là thương hiệu quản lý khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và đứng hàng đầu thế giới. Dưới sự đầu tư của Bim Group, InterContinental Hotels Group đã đến đảo ngọc để quản lý và vận hành condotel InterContinental Phú Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng chuỗi 5000 khách sạn với 700 000 phòng trên toàn thế giới, IHG sẽ đem lại cho dự án này những kỳ nghỉ đẳng cấp nhất, sang trọng nhất Phú Quốc, và đương nhiên là mức giá thuê phòng cũng sẽ cao nhất như những gì đơn vị này đã làm trên hệ thống của mình ở khắp Việt Nam và trên thế giới.

Đầu tư vào InterContinental Phú Quốc là quý vị đã chọn một “mỏ vàng” mà ai cũng mong muốn. Còn gì lý tưởng hơn một căn hộ khách sạn được lấp kín liên tục với mức giá cao nhất ở nơi mà nó “ngự trị”.

Chương trình đầu tư ưu việt

Mặc dù đã hội tụ những yếu tố mà bất cứ một dự án nghỉ dưỡng nào cũng cần và khao khát, tuy nhiên condotel InterContinental Phú Quốc vẫn sẽ làm quý vị ngạc nhiên hơn nữa khi mà được chủ đầu tư trang bị một chương trình cam kết vượt trội chưa từng gặp trên thị trường: Chia sẻ 40% doanh thu và cam kết nhận ngay 9% lợi nhuận tại thời điểm bàn giao. Đây không chỉ là lợi nhuận tức thời mà quý vị còn có thể an tâm bởi sự bền vững và sự tăng trưởng dần theo thời gian khi mà lượng du khách đến Phú Quốc ngày càng tăng, mà đây lại là dự án duy nhất được quản lý vận hành bởi một thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lịch mở bán InterContinental Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, chỉ cần quý vị và quý các nhà đầu tư đăng ký thông tin cá nhân tại website, chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất và sớm nhất cho quý vị. Chúc quý vị có một lựa chọn đầu tư thành công nhất mà quý vị từng biết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT