Cập nhật tiến độ dự án AB Central Square cuối T5

Tiến độ xây dựng trên công trường dự án AB Central Square là một trong những vấn đề hiện nay được nhiều Quý khách hàng quan tâm. Theo ghi nhận mới nhất của chúng tôi, đến ngày 22/05/2017, dự án đang dựng cốt pha dầm sàn tầng trệt. Được biết, tính tới ngày 22/05/2017, dự án AB Central Square đang dựng cốt pha dầm sàn tầng trệt. Trên công trường, các công nhân vẫn ngày đêm chạy đua với  thời gian, triển khai nhanh chóng khẩn trương để đảm bảo tiến độ bàn giao theo cam kết, song song với yếu tố về chất lượng công trình và an toàn lao động cũng được đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh tiến độ dự án AB Central Square ngày 22/05/2017

Tiến độ xây dựng tại dự án AB Central Square cuối tháng 5

Tiến độ xây dựng tại dự án AB Central Square cuối tháng 5

Tiến độ dự án AB Central Square cuối T5

Dự án đang dựng cốt pha dầm sàn tầng trệt

Hình ảnh tiến độ mới nhất dự án AB Central Square Nha Trang

Hình ảnh tiến độ mới nhất dự án AB Central Square Nha Trang

Theo tiến độ dự kiến, tập đoàn A&B sẽ khai trương nhà mẫu dự án AB Central Square trong khuôn viên dự án tại 44 Trần Phú, Nha Trang vào tháng 6. Khối đế trung tâm thương mại đang được triển khai đúng tiến độ, dự kiến khai trương vào quý I/2018 và hoàn thành công trình đi vào vận hành trong quý IV/2018.Những hình ảnh về tiến độ xây dựng tại dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để thông tin tới Quý khách hàng quan tâm.

Dự án AB Central Square Nha Trang – tạo dấu ấn khác biệt cho phố biển

Chủ đầu tư A&B đã rất chú trọng đến chất lượng công trình khi quyết định chọn những đối tác uy tín nhất trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng để cùng làm nên một tòa tháp căn hộ mang dấu ấn khác biệt của phố biển Nha Trang. Các đối tác chiến lược là tập đoàn HB Singapore thiết kế kiến trúc và cảnh quan, Kaze Interior Designer – đơn vị thiết kế nội thất, Chất lượng thi công được đảm bảo bởi tổng thầu Unicons – thành viên của Coteccons Group … Với  sự chung  tay của những thương hiệu hàng đầu, trong tương lai, Quý khách sẽ được “mãn nhãn” với công trình thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm no gió ra khơi – Tuyệt tác nơi phố biển: Dự án AB Central Square.

100% căn hộ dự án AB Central Square view biển

100% các căn hộ AB Central Square đều view biển nhờ thiết kế độc đáo hình cánh buồm

Không chỉ khác biệt để nổi bật ở hình dáng thiết kế bên ngoài tựa cánh buồm, “siêu phẩm” của tập đoàn A&B còn khẳng định dấu ấn với  hệ thống nhà hàng 5 sao, Skybar và Night Club được sắp xếp trên tầng thượng của dự án AB Central Square Nha Trang. Nơi đây sẽ là điểm hẹn của giới trẻ, là nơi lý tưởng để Du khách có thể ngắm toàn cảnh biển và bao quát cả thành phố Nha Trang. Đặc biệt, với kinh nghiệm tại chuỗi các nhà hàng ẩm thực ở Hồ Chí Minh, A&B sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ độc đáo, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông và Châu Âu trong từng món ăn – để mỗi Quý khách khi đã từng đến với dự án AB Central Square sẽ còn lưu mãi dấu ấn về ẩm thực nơi đây.

Chắc chắn, với những dấu ấn khó quên đó, tên gọi dự án sẽ luôn được thường trực trong tiềm thức mỗi du khách khi đến với phố biển Nha Trang nắng vàng, biển xanh, cát trắng mịn.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án AB Central Square đang áp dụng cam kết lợi nhuận cố định 10% một năm trong 10 năm đầu tiên dành cho tất cả Quý khách hàng đặt mua căn hộ. Các năm tiếp theo, chủ căn hộ sẽ được chia sẻ lợi nhuận sau doanh thu 80-20, đồng thời được tận hưởng chương trình 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Resort A&B Group. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ số Hotline 0968 980 280 để nhận tư vấn chuyên sâu trực tiếp và hỗ trợ chọn căn tầng đẹp nhất hoặc truy cập website: https://condotelvietnam.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT