Vị trí Phoenix Legend Hạ Long – Vị thế tầm cao kiến tạo kỳ quan

Vị trí Phoenix Legend Hạ Long – Vị thế tầm cao kiến tạo kỳ quan

Tọa lạc tại đỉnh đồi A1 – ngọn đồi cao nhất Bãi Cháy Hạ Long với độc cao 143m so với mực nước biển, vị trí Phoenix Legend Hạ Long được coi là độc tôn với tầm nhìn panorama độc đáo ôm trọn kỳ quan, khả năng liên kết giao thông thuận tiện cùng với phong thủy vượng khí. Vị trí đắt giá chính là yếu tố tạo nên giá trị vượt trội và kiến tạo một kỳ quan sống trong lòng di sản.

Vị trí Phoenix Legend Hạ Long – Kết nối giao thông thuận tiện

Nằm tại Bãi Cháy Hạ Long – nơi được coi là trung tâm du lịch của thành phố với sự phát triển mạnh mẽ và bứt phá về hạ tầng, vị trí Phoenix Legend hạ Long quá đắc địa và được hưởng không ít về hạ tầng, đặc biệt là giao thông thuận tiện. Một mặt dự án giáp quốc lộ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố.

Chỉ mất 10 phút để kết nối tới trung tâm thành phố, 5 phút tới sân bay trực thăng, 8 phút tới cảng du lịch Hạ Long và bao quanh là hàng loạt trung tâm vui chơi giải trí… từ dự án các cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại dự án dễ dàng di chuyển và khám phá du lịch.

Đặc biệt, trong những năm qua khu vực Bãi Cháy – Hạ Long được đầu tư phát triển đồng bộ với hàng loạt những công trình giao thông trọng điểm, vị trí dự án lại được coi là trung tâm của trung tâm, là điểm chiến lược trong kết nối. Khi những công trình giao thông hoàn thiện và đi vào sử dụng thì thời gian tiếp cận vị trí Phoenix Legend càng rút ngắn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vị trí đắt giá không chỉ đảm bảo khả năng liên kết linh hoạt mà dự án Phoenix Legend còn hứa hẹn có tiềm năng cho thuê hấp dẫn đồng thời đây cũng là vị trí bất động sản đắt giá bậc nhất tại thành phố di sản trong tương lai. Điều này đảm bảo được giá trị cho dự án và tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư.

Vị trí Phoenix Legend Hạ Long – Vị thế tầm cao kiến tạo kỳ quan

Vị trí Phoenix Legend Hạ Long – Vị thế tầm cao kiến tạo kỳ quan

Tầm nhìn Panorama ôm trọn kỳ quan

Tọa lạc tại vị thế trên cao nên dự án Phoenix Legend Hạ Long sở hữu tầm nhìn Panorama độc đáo chưa từng có ôm trọn kỳ quan trong tầm mắt, mở ra một trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Ba mặt dự án sở hữu tầm nhìn thông thoáng bao quát toàn bộ những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của thành phố di sản. Đó là vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục, khu Bến Đoan, Cầu Bãi Cháy… Ôm trọn nét đẹp tinh túy của Hạ Long trong tầm mắt, dự án mở ra một trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp cho các chủ sở hữu.

Từ mỗi căn hộ, biệt thự trên cao, các chủ sở hữu có thể thỏa sức ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên của thành phố di sản, những công trình nổi bật hay thành phố lộng lẫy về đêm… Lợi thế vị trí còn là tiền đề để kiến tạo nên những không gian nghỉ dưỡng tuyệt mỹ, nâng tầm trải nghiệm và tận hưởng cho chủ sở hữu.

Phong thủy vượng khí, hội tụ tài lộc

Nơi thế đồi cao nhất của Bãi Cháy và khu phố cổ Vườn Đào, Phoenix Legend Hạ Long trở thành trung tâm của trung tâm, đồng thời nơi đây còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa về phong thủy, mang tới một cuộc sống bình yên và thịnh vượng nhất cho các chủ sở hữu.

Vị trí Phoenix Legend được ví như “tựa sơn hướng hải” khi lưng tựa núi mặt hướng ra biển, đồng thời một mặt lại giáp với quốc lộ, đây là vị trí vô cùng đắt giá trong phong thủy, hội tụ linh khí, sinh tài hướng lộc, mang những điều tốt đẹp cùng một cuộc sống phú quý nhất cho các gia chủ.

Có thể nói với vị trí vô cùng đắt giá, Phoenix Legend xứng đáng là một siêu phẩm tại thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng và cả miền bắc nói chung. Đây vừa là thiên đường sống nghỉ dưỡng vừa mở ra cơ hội đầu tư xứng tầm cho giới đầu tư trong tương lai. Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại:

Website: https://condotelvietnam.com/phoenix-legend/

Facebook: https://www.facebook.com/CondotelVietNam/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT