Phoenix Legend – Bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên tại Việt Nam

Phoenix Legend – Bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên tại Việt Nam

Tọa lạc trên ngọn đồi cao nhất Hạ Long với tầm nhìn “vô tiền khoáng hậu” view trọn vẻ đẹp vịnh xanh, Phoenix Legend Hạ Long Bay đang là dự án tạo sức hút bậc nhất tại Hạ Long. Kiến trúc độc đáo, vị trí độc tôn cùng những giá trị văn hóa được lưu giữ tại dự án, Phoenix Legend Hotel and Residence chính là bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam, ghi tên mình vào danh sách dự án dành được giải thưởng danh giá thế giới Dot Property.

Phoenix Legend thấm đẫm tinh hoa của một nền minh triết phương Đông rực rỡ

Với mong muốn lưu giữ những dấu ấn tự hào của bản sắc văn hóa và truyền thuyết đan cài trong hơi thở cuộc sống hiện đại, Phoenix Legend Hạ Long thấm đẫm tinh hoa của một nền minh triết phương Đông rực rỡ, trở thành một bảo tàng nghệ thuật Á Đông sống động đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết “Muốn biết một xã hội văn minh đến đâu, chúng ta có thể nhìn vào cách người dân đất nước đó trân trọng văn hóa nghệ thuật. Bởi chỉ khi con người biết trân trọng cái ĐẸP, người ta sẽ không bao giờ thỏa hiệp với những điều xấu xí”.

Nhận thức được tầm quan trọng của nghệ thuật, chủ đầu tư IBR holding đã kiến tạo nên một công trình nghệ thuật đậm nét với tên gọi Phoenix Legend Hotel and Resindence. Dự án là tâm huyết và mong muốn truyền bá và bảo vệ các giá trị Châu Á nói riêng và của nhân loại nói chung, góp phần “đại chúng nghệ thuật”.

Phoenix Legend được đầu tư tâm huyết với quy mô 26 căn biệt thự tinh hoa, hơn 160 căn hộ cao cấp và 216 phòng khách sạn 5 sao đẳng cấp. Trong tổng thể hài hòa 26 căn biệt thự dự án được ví như 26 quả trứng vàng của chim Phượng Hoàng là tinh hoa đất trời tạo vật, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt trường tồn.

Cùng với đó là 2 tòa tháp cao tầng hướng mặt ra biển mang kiến trúc mô phỏng hòn Trống Mái – biểu tượng của sự gắn kết bền chặt, son sắt thủy chung. Những kiệt tác của tạo hóa được tái hiện sống động trong từng đường nét thiết kế của dự án, vừa độc đáo giàu tính nghệ thuật lại mang tính giá trị đẳng cấp.

Phoenix Legend – Bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên tại Việt Nam

Phoenix Legend – Bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên tại Việt Nam

Tại dự án yếu tố nghệ thuật được thể hiện rõ nét trong từng đường nét tinh tế, hài hòa. Phoenix Legend là sự hội tụ của những yếu tố độc bản, chứa đựng văn hóa nghệ thuật đồng thời lại mang tính nhân bản giáo dục, sự tinh xảo và kỳ công theo đúng tinh thần duy mỹ, yếu tố vĩnh cửu cùng chất bản địa trong từng thiết kế.

Chính bởi vậy dự án được mệnh danh là bất động sản nghệ thuật độc đáo, đậm chất Á Đông. Đây hứa hẹn sẽ là công trình tiêu biểu và là điểm hẹn an cư nghỉ dưỡng cho những khách hàng yêu nghệ thuật tại Hạ Long.

Phoenix Legend Hotel and Residence nhận hai giải thưởng danh giá tại Dot Property

Với những giá trị vượt trội, Phoenix Legend Hạ long đã xuất sắc ghi tên mình vào hai hạng mục danh giá tại giải thưởng Dot Property.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký tại giải thưởng danh giá Dot Property, Phoenix Legend Hotel and Resindence đã được vinh danh với hai giải thưởng ấn tượng là “Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018” và “Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực Đông Nam Á 2018”.

Điều này đã khẳng định kiến trúc độc đáo, “vị nghệ thuật – vị nhân sinh” của dự án được đón nhận và đánh giá cao. Trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động, đây sẽ là biểu tượng mới cho thành phố di sản Hạ Long và là điểm đến hàng đầu cho những khách hàng đẳng cấp, yêu nghệ thuật.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại:

Website: https://condotelvietnam.com/phoenix-legend/

Facebook: https://www.facebook.com/CondotelVietNam/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT