Kiến trúc Phoenix Legend

Kiến trúc Phoenix Legend: Từ tinh thần Duy mỹ tới tác phẩm kiến trúc “vị nghệ thuật” và “vị nhân sinh”

Không chỉ dừng lại ở những khái niệm bất động sản thuần túy với những khối bê tông vô hồn mà bất động sản nghệ thuật Phoenix Legend Hạ Long còn là công cụ để truyền tải những giá trị “chân – thiện – mỹ”. Dự án là một câu chuyện thú vị, một công trình vị nghệ thuật, vị nhân sinh, nơi hội tụ những giá trị văn hóa truyền thống. Kiến trúc Phoenix Legend xứng tầm kiệt tác, là điểm đến cho các khách hàng yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp.

Kỳ quan kiến trúc được “thai nghén” trong thời gian dài

Với một sản phẩm bất động sản thuần túy thì không mất quá nhiều thời gian để hình thành ý tưởng xây dựng nhưng với Phonex Legend Hạ Long đó lại là cả một chặng đường dài 2 năm để “thai nghén” hình thành ý tưởng về một công trình nghệ thuật vị nhân sinh.

Dành một thời gian dài để hiện thực mong muốn tạo nên một công trình biểu tượng tại Hạ Long có khả năng nương vào và hòa hợp với tổng thể di sản, đồng thời bảo tồn những “báu vật” mẹ thiên nhiên ban tặng, và làm nó tỏa sáng hơn, chủ đầu tư IBH Holdings đã bỏ ra không ít tâm huyết cho siêu phẩm Phoenix Legend. Đây cũng là lý do để kiến trúc Phoenix Legend tỏa sáng và trở thành kiệt tác giữa lòng di sản.

Kiến trúc Phoenix Legend

Kiến trúc Phoenix Legend hotel and Residence

Kiến trúc Phoenix Legend Hạ Long – Kiệt tác độc bản giữa lòng di sản

Được đặt trên thế đất Long Phượng, lưng tựa núi, đầu hướng ra vịnh biển và đón gió đông bắc cùng tầm nhìn hướng ra kỳ quan thiên nhiên, kiến trúc Phoenix Legend Hạ Long thấm đẫm tính nghệ thuật. Không chỉ là những khối bê tông khô cứng vô hồn, dự án thực sự là một tác phẩm nghệ thuật hội tụ cả những yếu tố văn hóa, độc bản, địa phương, nhân bản giáo dục.

Phoenix Legend Hotel and Residences là một không gian hoàn mỹ chưa từng có khi mọi chi tiết được trau chuốt tỉ mỷ đến mức hoàn mỹ. Đó là những cung đường dạo đi bộ rực rỡ sắc hoa, những vườn treo, giếng trời hay hình ảnh đôi chim phượng hoàng tựa vào nhau tạo thành một bức tranh đầy nghệ thuật. Sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn có đường nét rất riêng, kiến trúc Phoenix Legend vừa mang vẻ đẹp bay bổng, vừa hiện đại từ thiết kế cho đến chất liệu như một bản hòa âm tinh tế giữa nghệ thuật đỉnh cao cùng sự sáng tạo độc đáo.

Gọi Phonenix Legend là kiệt tác độc bản bởi kiến trúc mộng mơ của dự án là duy nhất, hơn 200 căn hộ với 200 mẫu thiết kế hoàn toàn khác nhau tựa như một món đồ hiệu dòng “limited” hay một món đồ Tailor made không thể có một bản sao chép thứ hai.

Kiến trúc dự án còn chứa đựng cả một nền văn hóa dân gian khi được quy hoạch tựa như Chim phượng Hoàng đang nằm nghỉ. Phượng Hoàng quay đầu về phía Bắc, đôi cánh xuôi về phương nam. Trong tổng thể dự án 26 căn biệt thự tựa như 26 quả trứng vàng của Phượng hoàng, còn 2 tòa tháp lại  mô phỏng hòn Trống Mái, tái hiện kiệt tác tạo hóa, nét văn hóa dân gian sống động trong từng đừng nét thiết kế. Mỗi căn hộ dự án được thiết kế đăng đối theo tỷ lệ 7 hoàng 3 phượng gửi gắm về sự hài hòa, cân bằng và phát triển bền vững.

Mọi chi tiết tại Phoenix Legend được thiết kế tinh xảo và kỳ công với tinh thần duy mỹ được đặt lên hàng đầu. Cùng với tinh thần trân quý nghệ thuật. Từ kích thước và dáng hình dự án được tính toán cẩn thận tới từng cm để có thể mô phỏng được một cách hoàn mỹ nhất kiệt tác của tự nhiên, tạo ra một tuyệt phẩm kiến trúc bên bờ di sản.

Có thể nói kiến trúc Phoenix Legend Hạ Long vô cùng độc đáo và ấn tượng, xứng đáng là bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên tại Việt Nam, níu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử, cái đẹp. Đây hứa hẹn là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của những khách hàng chuộng nghệ thuật vị nhân sinh. Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại:

Website: https://condotelvietnam.com/phoenix-legend/

Facebook: https://www.facebook.com/CondotelVietNam/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT