Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang - Điểm đến của các nhà đầu tư 1

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang – Điểm đến của các nhà đầu tư

THÔNG TIN DỰ ÁN CONDOTEL VINPEAL LÊ THÁNH TÔN (Vinpearl Empire Condotel Nha Trang (44- 46 Lê Thánh Tôn)

Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn tọa lạc tại số 44- 46 Đường Lê Thánh Tôn- Nha Trang, một trong 2 tuyến đường đẹp nhất view ra Vịnh Nha Trang, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Đơn vị bất động sản giá trị nhất năm 2015. Dự án cao 41 tầng, trong đó có:

  • 2 tầng hầm
  • 4 tầng trung tâm thương mại Vincom
  • 2 tầng tiện ích 5 sao gồm: Sảnh tiếp khách sang trọng, spa, fym, nhà hàng…
  • 34 tầng căn hộ, diện tích từ 42m2- 130m2 (gồm 1- 3PN), trong số đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm 70%
  • Thời gian cam kết cho thuê 3-5 năm, lợi nhuận tối thiểu 10%/năm
  • Giá bán căn hộ rất cạnh tranh.
  • Đặc biệt: Sở hữu lâu dài
  • Vay ngân hàng tối đa 65%, 0% lãi suất trong năm đầu.

Trong vài năm trở lại đây, loại hình Căn hộ Condotel Việt Nam đang nở rộ tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng có lợi thế về bờ biển và khí hậu bởi những tiềm năng đầu tư còn rất lớn và ít đơn vị khai thác. Nha Trang là một trong những thành phố biển được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất với rất nhiều các dự án tại các tuyến phố gần bờ biển như: Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang (Vinpearl Empire Condotel Nha Trang), Condotel Trần Phú Nha Trang (Vinpeal Beach Font Condotel tại số 76- 78 Trần Phú)… 

Nhận thấy tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng mà thiên nhiên đã ban tặng cho Nha Trang, không ít nhà đầu tư thông thái, đặc biệt là những người có lối sống thích hưởng thụ có khuynh hướng đầu tư vào Condo Hotel tại những địa điểm nghỉ dưỡng mà họ ưa thích. Thêm vào đó, họ cũng muốn những lợi ích từ tiện nghi và dịch vụ được cung cấp. Những mẫu khách hàng như thế này là những người đam mê những căn hộ nghỉ dưỡng đúng nghĩa và có khuynh hướng đến nghỉ dưỡng từ 5-6 lần mỗi năm.

một dự án khách sạn căn hộ condotel

Một dự án khách sạn căn hộ condotel điển hình

Nhiều nhà đầu tư bất động sản có hiểu biết đã thành công trong việc có được lợi nhuận từ việc tăng giá trị của căn hộ qua vài năm từ loại hình Condo Hotel và luôn muốn tiếp tục mua bất kỳ khi nào một Bất động sản có giá hơn ra thị trường. Một vài người mua sở hữu từ 10 – 20 căn hộ trong các Condo Hotel và luôn tìm kiếm để mua thêm mỗi năm. Họ thích thú với việc mua dự án từ lúc giá rất thấp tại giai đoạn tiền xây dựng, và sau đó bán lại với giá cao hơn khi mà Condo Hotel đã được đưa vào hoạt động vài năm.

Tại Nha Trang, một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta với lợi thế đường biển dài, bãi biển đẹp và nhiều thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong nước trong những năm gần đây, tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang được đánh giá cao.

Nhung-khach-san-gan-bien-dep-nhat

Cùng với đó là cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa khai thác do số lượng dự án chưa nhiều. Nhận thấy những ưu điểm nổi trội từ mô hình đầu tư này, Tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án tại thành phố có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất, công suất phòng khách sản tại các vị trí gần bờ biển luôn “cháy” hàng.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm Trên đường Lê Thánh Tôn giao với đường Trần Phú và Nguyễn Thiện Tân. Với dài khoảng 1,2 km, đường Lê Thánh Tôn đâm thẳng ra biển, đối diện Tháp Trầm Hương, cắt một số đường như Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương. Nhờ lợi thế là 1 trong những tuyến đường giao thông chính của thành phố Nha Trang, đường Lê Thánh Tôn tập trung khá nhiều trường học và các trụ sở chính trị cũng như các khách sạn tiêu chuẩn 4- 5 sao lớn của thành phố như: Nha Trang Lodge (3 sao), Viễn Đông (3 sao), Vinpearl Condotel Nha Trang…

Đường Lê Thánh Tôn có vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư vừa mua sở hữu nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuân từ cho thuê. Nơi đây trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hâp dẫn của phân khúc biệt thự biển và biệt thự nghỉ dưỡng hay Condotel.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT