Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc thúc đẩy thị trường nghỉ dưỡng

2019 sẽ là năm phát triển của Phú Quốc, với lợi thế khi hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, những hạng mục mở rộng, phát triển hạ tầng giao thông của Phú Quốc đang trở thành điểm đến được du khách vô cùng yếu thích, tốc độ phát triển du lịch đang vươn lên hàng đầu của Việt Nam, có nhiều đường bay thẳng đến các thành phố lớn trên thế giới. Mặc dù nhiều chuyên gia đang cảnh báo sự chững lại của thị trường nghỉ dưỡng trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên tại những điểm nóng như Phú Quốc, chắc chắn Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư giúp thị trường có thêm sóng và thúc đẩy thị trường.

Vị trí Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc làm nên “sóng lớn”

Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc sở hữu vị trí “kim cương”, được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao về tiềm năng phát triển trong tương lai, với các nhà đầu tư sành sỏi, đây chính là vị trí có khả năng đem đến những thay đổi trong định nghĩa lợi nhuận và đầu tư. Nằm ngay cạnh Casino Phú Quốc, lại cách biển Bãi Dài vài bước chân, bản thân dự án đã mang tới những khác biệt cho thị trường, tạo nên những đợt sóng mỗi lần có thông tin rò rỉ trên thị trường. Với những khách hàng thông minh thừa hiểu rằng, phải là một ông lớn trên thị trường bất động sản, một chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược mới có thể sở hữu vị trí đắc địa này.

Vị trí Căn hộ dịch vụ Vinpearl Phú Quốc đắc địa

Vị trí Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc đắc địa – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vị trí chính là yếu tố đầu tiên, tiên quyết để các nhà đầu tư quan tâm dự án, quyết định việc có nên xuống tiền sở hữu. Rất nhiều dự án được quảng cáo rầm rộ là vị trí đắc địa, tuy nhiên trên thực tế, khi các nhà đầu tư chứng thực lại không phải vậy. Tuy nhiên, Grand World Phú Quốc Căn hộ dịch vụ là điều ngược lại, bởi đến thời điểm hiện tại, dự án chưa được truyền thông, mở bán, chủ đầu tư chưa công khai bất kỳ tin tức nào về dự án, nhưng các nhà đầu tư am hiểu, sành sỏi thị trường Phú Quốc đã giúp chủ đầu tư Vingroup chứng thực điều này. Vì thế đây sẽ là một dự án đầu tư vững chắc, lâu dài, có thể tạo nên sự khác biệt cho khách hàng.

Đầu tư an nhàn

Grand World Phú Quốc sẽ là sản phẩm đầu tư an nhàn cho tất cả nhà đầu tư, bởi chủ đầu tư mang đến những lợi thế vô cùng lớn tại dự án từ vị trí, đến hệ thống khách hàng quen thuộc đến từ thương hiệu quản lý Vinhomes, đồng thời khả năng sinh lời đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn có những khác biệt trong dòng lợi nhuận và đảm bảo, vì thế luôn được khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia, một trong những lợi thế mà Vingroup đang làm được chính là đảm bảo lợi nhuận, chứng minh được yếu tố an toàn, xứng tầm, lâu dài trong sản phẩm của mình cho khách hàng thấy. Vì thế, các dự án do ông lớn làm chủ đầu tư mới nhanh chóng trở thành sóng của thị trường, Vingroup nhanh chóng trở thành ông lớn của thị trường.

Qúy khách hàng quan tâm tới dự án, theo dõi website để được cập nhật thông tin liên tục về dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT