Lý do nên đầu tư vào Sapphire Hạ Long thời điểm này

Du lịch Hạ Long đang ngày một phát triển không chỉ nhờ sức hút của Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mà còn nhờ sự đi vào hoạt động của nhiều công trình cơ sở hạ tầng mới của tỉnh Quảng Ninh, mang lại một diện mạo mới cho du lịch nơi đây và những tiềm năng đầu tư lợi nhuận khủng, tiêu biểu là ở dự án Sapphire Ha Long.

Sapphire Ha Long đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng

Sapphire Ha Long trong những năm phát triển của du lịch tới đây của thành phố sẽ là một điểm đến lý tưởng đáp ứng được nhu cầu và xu hướng của khách du lịch nhờ hội tụ đầy đủ những yếu tố về vị trí, số lượng và kết cấu không gian phòng nghỉ.

Căn hộ Sapphire Ha Long

Căn hộ Sapphire Ha Long

Thị trường du lịch, nghỉ dưỡng tại Hạ Long đang ngày một phát triển nhờ có hàng loạt những dự án mới về cơ sở hạ tầng và giao thông được đưa vào hoạt động góp phần thúc đẩy mang đến lợi thế khách du lịch dồi dào cho thành phố biển này. Khi nói đến du lịch Hạ Long, nhà đầu tư sẽ cảm thấy khá bất ngờ với những con số về lượt khách du lịch và doanh thu khổng lồ mà những hoạt động ở đây đem đến cho các nhà đầu tư. Cụ thể, theo số liệu thống kê của UBND TP Hạ Long, 6 tháng đầu năm nay, thành phố đón trên 4,3 triệu lượt khách, tăng 12% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt gần 1,8 triệu lượt, tổng doanh thu đạt 4.320 tỷ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ. Hàng năm thành phố Kỳ quan đón một lượt khách lớn là vậy nhưng tại đây lại chỉ có vài nghìn phòng khách sạn, tạo nên nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang rất lớn. Cơn khát phòng này có lẽ chỉ được giải quyết khi dự án Sapphire Ha Long xuất hiện, đem đến hàng trăm căn hộ cấp cao hội tụ những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới.

Đối với nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, Sapphire Ha Long sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Khách hàng tìm đến những căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây là để hưởng trọn vẹn những tiện nghi hoàn hảo và chất lượng như tại chính ngôi nhà của mình. Ở đây sẽ có những phòng ngủ được phân chia rõ ràng, những căn bếp sang trọng hoàn toàn có thể sử dụng được, đem lại cảm giác vừa sang trọng nhưng cũng rất thoải mái dành cho khách hàng.

Đây chính là dự án thửa hưởng cơ sở hạ tầng vượt bậc của Hạ Long

Thông thường, khách hàng di chuyển từ các tỉnh thành khác đến với vịnh Kỳ Quan sẽ phải di chuyển từ 2-3h nhưng hiện nay, nhờ có sự đi vào hoạt động của cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long giúp liên kết các địa điểm du lịch nổi bật của miền Bắc, khách thăm sẽ chỉ mất 1 giờ 30 phút để di chuyển để đến nơi đây. Không chỉ vậy, vào tháng 12/2018 vừa rồi, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ tăng lượng lớn khách du lịch quốc tế đầy tiềm năng cho Hạ Long, và đặc biệt hơn nữa là cho dự án Sapphire Ha Long.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Là sản phẩm hợp tác với tập đoàn quản lý danh tiếng thế giới, dự án Sapphire Ha Long sẽ có được một lượng khách trung thành lớn đến từ thương hiệu quản lý chất lượng với uy tín hàng đầu, chính điều này là một yếu tố then chốt đảm bảo được đẳng cấp của dự án, dẫn đến khả năng sinh lời cao. Bên cạnh dự án Sapphire Ha Long, quý khách có thể tham khảo thêm về những sản phẩm Condotel Việt Nam tại trang chủ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT