Best Western Premier Sapphire: Ưu đãi lớn dành cho các nhà đầu tư

Trước một Hạ Long đang phát triển du lịch như vũ bão, đứng đầu Việt Nam về tiềm năng nghỉ dưỡng, chủ đầu tư DojiLand đã tạo nên một sản phẩm vừa có thể thỏa mãn được “cơn khát” phòng nghỉ chất lượng đẳng cấp Best Western Premier Sapphire Ha Long, vừa đưa ra chính sách mua hàng tốt nhất dành cho các chủ đầu tư.

Best Western Premier Sapphire và câu chuyện khung pháp lý

Là một sản phẩm thai nghén của chủ đầu tư DojiLand tâm huyết tạo ra với sự kết hợp cùng nhiều tên tuổi lớn trong ngành xây dựng như Coteccons hay về thiết kế như West Green (Canada), LJ-Asia (Brazil), Tange (Nhật Bản)…, Best Western Premier Sapphire HaLong là một sản phẩm xuất sắc không chỉ có thể kiếm được lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư mà còn sở hữu một khung pháp lý khá rõ ràng. Không như các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có mặt trước đây trên thị trường, các căn hộ tại dự án này được cung cấp sổ hồng, từ đó có thể hình thành đơn vị ở (hay còn gọi là sổ hộ khẩu). Với tấm sổ hồng trong tay, các nhà đầu tư không còn phải đau đầu suy nghĩ về thời gian sở hữu căn hộ vì khi đã quyết định xuống tiền đầu tư, khách hàng đã có thể có quyền sở hữu lâu dài đối với sản phẩm.

Best Western Premier Sapphire

Khung cảnh Best Western Premier Sapphire

Các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng trước kia khi được tung ra thị trường thì mỗi một nhà đầu tư chỉ có thể sở hữu căn hộ trong 30-50 năm tùy dự án, nhưng đối với Best Western Premier Sapphire thì đây hoàn toàn có thể của đề dành cho con cháu sau này. Không chỉ vậy, giá trị của mỗi căn hộ tại đây sẽ tăng trong tương lai, nhờ đòn bẩy phát triển du lịch của thành phố Kỳ Quan, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đẳng cấp đến từ các nhà cung cấp uy tín và chất lượng trên thế giới.

Best Western Premier Sapphire dành ưu đãi lớn cho nhà đầu tư

Đến với Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng sẽ chọn lựa cho mình những căn hộ nghỉ dưỡng có sức hút vô cùng lớn trên thị trường nhờ vị trí đắc địa, hệ thống quản lý 5 sao và thiết kế căn hộ ấn tượng. Cụ thể, mỗi căn hộ tại dự án đều được ví như một viên sapphire lam ngọc phản chiếu vẻ đẹp xanh biếc và rực rỡ của biển cả, hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới. Khách du lịch sẽ sống trong một không gian nghỉ dưỡng kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và thiết kế đẹp mắt, tiện lợi ở bên trong căn hộ. Những trải nghiệm tại đây còn được nâng lên một tầng cao mới nhờ hệ thống quản lý Best Western đẳng cấp thế giới, hứa hẹn sẽ cung cấp những loại hình dịch vụ đỉnh cao đi cùng với đó là tiêu chuẩn quốc tế ít dự án có được tại Hạ Long.

Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tiện ích Best Western Premier Sapphire Ha Long

Khi đã quyết định đầu tư vào Best Western Premier Sapphire, quý khách sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lớn, cụ thể quý khách sẽ được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tiền thuê phòng khách sạn/ năm trong vòng 05 năm kể từ ngày căn hộ được đưa vào vận hành Dịch vụ cho thuê theo hợp đồng cho thuê. Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ căn hộ có thể được quy đổi quyền lợi này tuần theo quy định quy đổi của Chủ đầu tư tại thời điểm ký Hợp đồng cho thuê và việc quy đổi được áp dụng trong hệ thống khách sạn/resort được phát triển bởi DojiLand.

Để biết thêm thông tin về các dự án Condotel Việt Nam tiềm năng đầu tư lớn, quý khách vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu bên dưới và cập nhật tin tức thường xuyên trên trang chủ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT