Tràn ngập quà tặng tại sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt tại Hà Nội bằng một sự kiện ngập tràn quà tặng tại Lotte Center, Hà Nội ngày 15/10 vừa qua. Sắp tới dự án sẽ được chính thức ra mắt tại TP Hồ Chí Minh và chắc chắn sẽ đem đến cơn sốt đầu tư cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư.

Thành công đến từ cơ hội đầu tư với Scenia Bay Nha Trang

Một dự án triển vọng không chỉ đến từ việc những giá trị đi kèm được trao tặng từ phía chủ đầu tư, mà nhất định phải đến từ những thực tế thị trường, từ những con số cụ thể mà chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng của mình. Vốn đã thu hút được nhiều sự chú ý gần đây, dự án Scenia Bay Nha Trang lại tiếp tục làm dậy sóng thị trường – nơi những nhà đầu tư bất động sản tụ hợp bằng một lễ ra mắt hoành tráng tại Lotte Center, Liễu Giai Hà Nội ngày 15/10 vừa qua.

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất về thị trường Nha Trang cho khách hàng, để thấy được rằng một dự án căn hộ hướng biển và tọa lạc tại con đường “vàng” như Scenia Bay Nha Trang đang là cơ hội sinh lời vượt trội từ cho thuê đối với thị trường đầu tư biển. Những con số ấn tượng về tình hình thị trường cho thấy Nha Trang đang trong “cơn khát” phòng nghỉ cao cấp và có tầm nhìn hướng biển, nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy rằng gần đây những “ông lớn” đã quá ưu ái cho phân khúc siêu cao cấp với những dự án đắt đỏ và chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của thị trường mà quên mất rằng phần còn lại của du khách mong muốn được nghỉ dưỡng tại những dự án như dự án Scenia Bay Nha Trang.

Tại sự kiện, giải Nhất, Nhì và giải Ba dành cho khách hàng đặt cọc tại sự kiện đã tìm được chủ nhân. Trong đó cơ cấu giải thưởng bốc thăm sự kiện như sau: giải nhất: xe Honda SH 2017 125i; giải nhì: Laptop Apple Macbook Pro  (2017); giải ba: Iphone 8 Plus. Scenia Bay Nha Trang ra mắt lần này có thể coi như thành công vô cùng rực rỡ, cả phòng sự kiện 450 chỗ ngồi đã chật kín, và đặc biệt hơn 200 giao dịch đã được chốt thành công. Xét về quy mô thì đây là một sự kiện tầm cỡ với những màn trình diễn hình ảnh ngoạn mục và những tiết mục chuyên nghiệp từ đoàn múa và ca sỹ Phương Vy vô cùng sôi động, tạo không khí thoải mái và vô cùng chuyên nghiệp cho sự kiện.

Scenia-bay-NT-1610817-08

Khai mạc chương trình bằng tiết mục biểu diễn của ca sĩ Phương Vy

Scenia-bay-NT-1610817-09

Sân khấu hoành tráng của sự kiện

Scenia-bay-NT-1610817-13

Hội trường sức chứa 450 người không còn một chỗ trống.

Scenia-bay-NT-1610817-18

Bốc thăm tìm chủ nhân của các giải thưởng dành cho khách hàng đến tham dự sự kiện

Scenia-bay-NT-1610817-20

Khách hàng đặt mua thành công và bốc thăm trúng giải nhất xe Honda SH 2017 125i

Scenia Bay Nha Trang sắp chính thức ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 21/10 tới tại Khách sạn 5 sao InterContinental Sài Gòn, Ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1 TP hồ Chí Minh, dự án Scenia Bay Nha Trang chính thức được ra mắt tới khách hàng và nhà đầu tư phía Nam. Giữ vững cơ cấu giải thưởng từ sự kiện tại Hà Nội, chủ đầu tư hứa hẹn còn mang tới những thông tin ấn tượng hơn, những màn trình diễn chuyên nghiệp và những hình ảnh vượt trội về căn hộ – sản phẩm sẽ đem lại một cơ hội sinh lời ưu việt.

Chương trình ra mắt Scenia Bay Nha Trang với số lượng thư mời có hạn, quý vị hãy nhanh tay đăng ký nhận thư mời chính thức của chủ đầu tư từ website của chúng tôi:

ĐỘC QUYỀN 22 CĂN SUẤT NGOẠI GIAO SCENIA BAY NHA TRANG CUỐI CÙNG
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG HÀNG HOT NHẤT
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT