Sự kiện ra mắt ngày 15/10 Scenia Bay Nha Trang có gần 1000 khách

Sức hút ngay từ những bước đi đầu của Scenia Bay Nha Trang đã được thể hiện bằng thành công của sự kiện ra mắt dự án tại Hà Nội 15/10 vừa qua, chủ đầu tư cho biết đã ghi nhận hơn 200 giao dịch thành công tại sự kiện và đồng thời tiết lộ dự án cũng sẽ được trình làng thị trường miền Nam vào ngày 21/10 tới tại TP Hồ Chí Minh.

Scenia Bay Nha Trang ra mắt đúng thời điểm của thị trường

Ngày 15/10/2017 tại Lotte Center Hà Nội số 54 đường Liễu Giai, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã chính thức cho ra mắt “đứa con cưng” của mình là dự án Scenia Bay Nha Trang với những nhà đầu tư và khách hàng thị trường phía Bắc. Sự kiện diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và thành công vang dội khi có tới gần 1000 người tới tham dự, ban tổ chức đã ghi nhận việc xếp thêm ghế ngồi cho khách tham dự. Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng khó tính của các nhà đầu tư và dúng lức sức mua tại thị trường Nha Trang rất lớn.

Những con số  sau đây sẽ cho quý vị thấy rằng Scenia Bay Nha Trang ra đời là đúng thời điểm, đúng lúc và đúng chỗ. Quý 3 năm 2017 Nha Trang có tới gần 1.800 giao dịch bất động sản thành công, trong đó giao dịch condotel chiếm tới 55%, dự báo quý 4 cùng năm khi các chủ đầu tư bung hàng các dự án, đặc biệt là dự án căn hộ nghỉ dưỡng sát biển thì sức mua này sẽ còn tăng ít nhất 3%.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang cung cấp ra thị trường 704 căn hộ diện tích vừa phải từ 38.94m2 đến 77m2 và hầu hết 87% trong số đó là những căn stuido và căn 1 phòng ngủ, vừa là những không gian nghỉ dưỡng ưa chuộng lâu nay của đại đa số du khách, lại vừa có giá bán vô cùng hấp dẫn cũng bởi vì diện tích không lớn. Điều đặc biệt thu hút khách hàng của dự án là 100% căn hộ hướng biển, không một phòng nào có góc chết và giá thuê các phòng/căn dự kiến cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều (trừ những căn 3 ngủ hoặc skyvilla) vì thế các nhà đầu tư sẽ không lo về công suất lấp kín phòng cũng như mức độ cạnh tranh của các căn hộ. Những dự án có căn hộ nhỏ tại Nha Trang đều được chúng tôi tổng hợp tại https://condotelvietnam.com, quý vị có thể tham khảo thêm.

Vị trí Scenia Bay Nha Trang góp phần lớn vào thành công của dự án

Tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng – con đường nằm sát bờ biển tuyệt đẹp của Nha Trang, nối liền giữa đường Trần Phú đến thẳng sân bay Cam Ranh tạo thành một tuyến du lịch huyết mạch, điều này khiến các du khách khó có thể lựa chọn nghỉ tại dự án nào khác ngoài dự án Scenia Bay Nha Trang vì vị trí “trung chuyển” vô cùng thuận tiện. Thiết kế giật cấp hình xương cá giúp tối đa căn hộ hướng biển và đem lại diện mạo đẳng cấp thượng lưu cho dự án.

Nhà đầu tư chọn đầu tư Scenia Bay Nha Trang đều nhận thấy rằng nếu để xuống vốn vào một dự án thì vị trí và khả năng cho thuê của căn hộ là hai điều quan trọng quyết định hiệu suất lợi nhuận, vì thế nên đầu tư Scenia Bay đã được “trình làng” để phục vụ kế hoạch đầu tư của quý vị.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT