BWP Sonasea Phú Quốc – “Ngọc” giữa đảo xanh

Phú Quốc là hòn đảo đang trên đường tăng tốc để sánh ngang với Phuket và Bali. BWP Sonasea Phú Quốc là dự án sở hữu những ưu điểm và đang được đầu tư mạnh mẽ để những năm tới và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đầu tư của dự án.

Nơi mà BWP Sonasea Phú Quốc tọa lạc sẽ sánh nganh với Bali, Phuket

Phuket và Bali là hai địa danh nghỉ dưỡng nổi danh khắp thế giới của khu vực Đông Nam Á, những nơi này đều có cảnh biển đẹp hút hồn, hạ tầng được đầu tư rất đầy đủ và đặc biệt là được áp dụng những chính sách đặc biệt thừ chính phủ để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp không khói là du lịch. Phú Quốc của Việt Nam cũng là một hòn đảo không hề kém cạnh, có biển có núi, có hồ nước ngọt, có hệ sinh thái phong phú; được đầu tư xây dựng hạ tầng mạnh mẽ, được ưu đã rất nhiều về thuế, về ngoại giao và về pháp lý sử dụng đất. Condotel BWP Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại Phú Quốc không khác gì “ngọc” giữa đảo xanh bởi dự án được thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt, không gian nghỉ dưỡng hiện đại thu hút được hàng vạn du khách đến với đảo.

BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ sở hữu ngoại cảnh mà còn nằm trong “vùng ưu ái” của những chính sách thúc đẩy đầu tư thu hút hàng tỷ USD và hàng trăm dự án đầu tư trên đảo. Phú Quốc là hòn đảo duy nhất áp dụng những chính sách ưu đãi sau khi trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam: Cho phép người nước ngoài sở hữu căn hộ đến 99 năm, miễn visa 30 ngày cho người nước ngoài bay thẳng đến đảo, miễn thuế thu nhập cá nhân 05 năm đầu và thu 50% trong 05 năm sau, giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp,… vì thế mà những dự án như Condotel BWP Sonasea Phú Quốc là điểm đến cực kỳ hấp dẫn, khi bị miễn trừ thuế thì sẽ bớt gánh nặng cho nhà đầu tư, miễn visa cho khách sẽ tăng lượt du khách nước ngoài đến với đảo và lúc này sức mua căn hộ, cũng như nhu cầu được thuê sẽ tăng lên rất nhiều.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Casino cho phép người Việt chơi sẽ sớm được vận hành trên đảo, cầu vượt biển và tàu siêu tốc đã được duyệt để đầu tư xây dựng giúp đưa nhiều lượt khách hơn nữa tới Phú Quốc. BWP Sonasea Phú Quốc nằm ngay gần cảng quốc tế An Thới và sân bay quốc tế Phú Quốc nên việc đón được nhiều du khách để lấp đầy phòng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Phú Quốc còn có công viên động vật hoang dã Safari cùng nhiều dự án có những tiện ích vô cùng hiện đại cũng sẽ là “thỏi nam châm” khác để hút một lượng khách lớn, chẳng mấy chốc vài năm tới lượt khu khách đến đảo có thể lên tới 7 – 10 triệu lượt. Nên ngay lúc này, Condotel BWP Sonasea Phú Quốc là sản phẩm tốt và hiếm có cần phải sở hữu ngay để đón luồng tăng trưởng, sinh lời ưu việt.

Thế nên các nhà đầu tư đừng chờ đợi thêm mà hãy tải ngay mặt bằng Condotel BWP Sonasea Phú Quốc, dự án sắp mở bán chính thức tòa B tại TP Hồ Chí Minh để đón những vị khách nhanh nhạy nhất. Chúng tôi cũng cũng cấp cho quý vị cơ hội sở hữu những dự án Condotel Phú Quốc tiềm năng khác tại website https://condotelvietnam.com/ Quý vị chỉ cần đăng ký tại form, chúng tôi sẽ gửi những tài liệu đầu tư dự án quý vị cần nhanh nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT