forest-sky-villa-flamingo-dai-lai-resort

Biệt thự Forest in the Sky trở lại đầy ấn tượng

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường mua bán bất động sản cao cấp, Flamingo Group trở lại đầy ấn tượng với dự án biệt thự Forest in the Sky https://condotelvietnam.com/forest-in-the-sky-flamingo-dai-lai/. Mang đến dấu ấn khó phai nhờ lợi thế vị trí nổi bật, hạ tầng giao thông thuận tiện cùng thiết kế xanh tối ưu Forest in the Sky còn là dự án mở ra cơ hội đầu tư cực hấp dẫn trong tương lai.

Thiết kế tối ưu từ biệt thự xanh Forest in the Sky

Theo số liệu thống kê cho thấy đến năm 2025 dân số Hà Nội có thể lên tới gần 10 triệu người với cơ cấu dân số vàng. Trong đó người trẻ sẽ là yếu tố chi phối mọi hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội. Với lối sống hiện đại và công việc chiếm nhiều thời gian, nghỉ dưỡng ngắn ngày là lựa chọn ưu tiên của đối tượng khách hàng này. Những khu nghỉ dưỡng ngắn ngày, gần Hà Nội và có thể di chuyển dễ dàng bằng ô tô hoặc xe máy sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Điều này chính là cơ hội vàng hiếm có cho những dự án nổi bật như Forest in the Sky.

Biệt thự Forest in the Sky trở lại đầy ấn tượng 1

Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp cách Hà Nội 40 phút di chuyển, dự án còn sở hữu thiết kế xanh tối ưu cho những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình sản phẩm biệt thự trên cao được bao bọc hoàn toàn bằng cây xanh và không khí tự nhiên thoáng mát vô cùng dễ chịu. Chưa kể, ở bất kỳ không gian nào như phòng khách, phòng ngủ hay bếp… chủ nhân đều có thể tận hưởng không gian xanh mát và tầm nhìn khoáng đạt.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn chỉ có tại biệt thự Forest in the Sky

Biệt thự Forest in the Sky trở lại đầy ấn tượng 2

Theo chính sách mới nhất từ CĐT Flamingo Group thì từ ngày 1/10/2017 đến ngày 31/10/2017, quý khách hàng mua Forest Sky Villa và tham gia chương trình đầu tư hiệu quả thanh toán 50% hoặc 65% giá trị Forest Sky Villa sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
  • Khách hàng mua Forest in the Sky được tặng 05 ngày nghỉ không phải trả phí tại Biệt Thự tương đương, tặng thẻ Kim Cương, đặc quyền VIP chỉ dành riêng cho Chủ Biệt Thự. Khách hàng mua thêm Forest Sky Villa được chiết khấu tối đa 3% giá bán Forest Sky Villa
  • Đối với biệt thự Forest in the Sky thì khi khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của CĐT và thanh toán 100% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký Hợp đồng, Khách hàng được chiết khấu 7%/giá trị HĐ. Nếu khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của CĐT, Khách hàng sẽ được chiết khấu 4%/giá trị Hợp đồng
  • Với khách hàng mua căn 1 PN: Tặng 30 chỉ vàng SJC, tặng Thẻ Spa và Chăm sóc sắc đẹp tại Siêu tổ hợp Spa lớn và hiện đại nhất Thế giới – La Bella Vita Spa, trị giá 200.000.000 đồng, sử dụng trong thời hạn 01 năm
  • Với khách hàng mua căn 2 PN: Tặng 50 chỉ vàng SJC, tặng Thẻ Spa và Chăm sóc sắc đẹp tại Siêu tổ hợp Spa lớn và hiện đại nhất Thế giới – La Bella Vita Spa, trị giá 300.000.000 đồng, sử dụng trong thời hạn 01 năm.
  • Với khách hàng mua căn 3 PN: Tặng 70 chỉ vàng SJC, ặng Thẻ Spa và Chăm sóc sắc đẹp tại Siêu tổ hợp Spa lớn và hiện đại nhất Thế giới – La Bella Vita Spa, trị giá 500.000.000 đồng, sử dụng trong thời hạn 02 năm

Và còn nhiều, nhiều lắm những ưu đãi hấp dẫn tại Forest in the Sky đang chờ đợi quý vị, hãy nhanh tay đăng ký để lựa chọn căn đẹp nhất tại dự án ngay.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT