Tòa nhà Tung Shing: Nguồn cung văn phòng cho thuê số 1

Sở hữu mức giá chào thuê cạnh tranh, thiết kế sàn văn phòng linh hoạt với diện tích cho thuê đa dạng, tòa nhà Tung Shing chính là giải pháp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ có thể thuê được văn phòng hạng A ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Tòa nhà Tung Shing & giá trị “vàng” cho doanh nghiệp

Tòa nhà Tung Shing Ngô Quyền sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại số 2 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm sầm uất, phát triển bậc nhất của thủ đô, nơi tập trung lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây. Thêm vào đó, với đơn vị kiến trúc thiết kế danh tiếng đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại, sang trọng cho Tung Shing Square, mang đến không gian làm việc đầy chuyên nghiệp, lý tưởng cho các Doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Tung Shing Ngô Quyền Hoàn Kiếm

Tòa nhà Tung Shing sở hữu vị trí trung tâm thủ đô

 

Theo đánh thị trường giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay đang có xu hướng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu các tòa nhà hạng A. Đặc biệt, do số lượng các doanh nghiệp mới thành lập có xu hướng ngày một tăng cao, nên kéo theo nhu cầu thuê văn phòng đang gia tăng đột biến. Tuy nhiên, những doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp có quy mô nhỏ thường có nguồn kinh phí hạn hẹp, do vậy, họ thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm mở văn phòng. Bên cạnh đó, nếu thuê những văn phòng có diện tích quá nhỏ, sẽ tạo nên ấn tượng không tốt trong mắt đối tác; do đó, lựa chọn đặt trụ sở làm việc trong một tòa nhà tại khu vực trung tâm sẽ là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Trước mức giá thuê văn phòng tại các khu vực trung tâm luôn ở mức cao, tòa nhà Tung Shing đã mang đến cho các doanh nghiệp, cho thị trường thuê văn phòng tại thủ đô một làn gió mới, một giải pháp hoàn hảo.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng

Offficespace – tư vấn cho thuê văn phòng

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, vừa mới thành lập, tòa nhà mang tới những diện tích văn phòng nhỏ từ 50m2, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp cho thể thuê làm địa điểm văn phòng. Đặc biệt khi thuê văn phòng tại tòa nhà Tung Shing Square, quý doanh nghiệp được hưởng các tiện ích tại tòa nhà như: phòng họp, sảnh tiếp khách, quầy lễ tân… tạo nên sự chuyên nghiệp, mang đến dấu ấn tốt đẹp cho các đối tác.

Tung Shing Square Ngô Quyền sở hữu mức giá thuê hấp dẫn

Khảo sát về mức giá thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm cho thấy, mức giá tại khu vực này luôn ở mức cao và có xu hướng ngày một gia tăng. Hiện tại, mức giá cho thuê của tòa nhà Tung Shing Square được đánh giá là sở hữu mức giá cho thuê hấp dẫn bậc nhất thị trường, có sức cạnh tranh cao; tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc tại đây. Bên cạnh đó, tòa nhà còn mang đến cho các doanh nghiệp nhiều ưu đãi miễn phí vô cùng hấp dẫn như: miễn phí ngoài giờ, miễn phí thuê từ 15-45 ngày thi công văn phòng (tùy theo diện tích)…

Thuê văn phòng Tung Shing Square Hoàn Kiếm

Giá thuê tòa nhà Tung Shing từ $27 cho tòa nhà hạng A quận Hoàn Kiếm

Trước bối cảnh thị trường cung – cầu thuê văn phòng tại các khu vực nội thành đang có sự chênh lệch lớn, cùng mức giá cho thuê luôn ở mức cao, thì lựa chọn thuê văn phòng tòa Tung Shing Square thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Để nhận báo giá và mặt bằng trống trong tháng của tòa nhà, Quý khách vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline: 0915 935 515. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, am hiểu thị trường, Officespace sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp thuê văn phòng hoàn hảo nhất mà cam kết không thu bất kì một khoản phí nào.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT