Dự án Hạ Long Bay View hút khách đầu tư

Hạ Long Bay View hút khách đầu tư trên thị trường

Khẳng định vị thế trên thị trường bằng những ưu thế vượt trội, Hạ Long Bay View ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn và thu hút các nhà đầu tư. Theo những chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng sức hút dự án hội tụ từ những nhân tố vĩ mô và vi mô hay nói cách khác là từ những lợi thế thị trường cho đến những lợi thế nội tại bên trong Căn hộ Hạ Long Bay View.

Sức hút từ thị trường vàng Hạ Long

Khi các nhà đầu tư đang dần “Bắc tiến” thì Hạ Long chính là mảnh đất tiềm năng và “màu mỡ” nhất bởi tại đây hội tụ cả những ưu thế về tiềm năng du lịch cũng như hạ tầng đồng bộ, chính sách mở cửa đầu tư đây chính là những yếu tố quan trọng nhất tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Về du lịch, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018 lượng khách du lịch tại Hạ Long đã đạt tới 7,5 triệu lượt, tăng 26%, Hạ Long vẫn chứng tỏ sức hút lớn với các du khách nhờ kỳ quan Vịnh Hạ Long và hàng loạt điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn. Và cũng chính dư địa tăng trưởng du lịch nhanh chóng này tạo ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Về hạ tầng, hàng loạt những công trình nghỉ dưỡng lớn được đầu tư xây dựng, hạ tầng giao thông phát triển mạnh với sự triển khai của sân bay quốc tế Vân Đồn, tuyến đường 10 làn xe nối cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, nút giao thông Loong Toòng… tạo điều kiện để du khách đến với Hạ Long, tăng lượng khách du lịch và tạo nền tảng cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng.

Cùng với đó là những chính sách mở cửa thúc đẩy sự phát triển du lịch tỉnh càng khiến Hạ Long trở thành một thị trường đầu tư vàng, đảm bảo mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Dự án Hạ Long Bay View hút khách đầu tư

Hạ Long Bay View – Cơ hội sinh lời bền vững

Thị trường tiềm năng là thế nhưng Hạ Long vẫn chờ những dự án chất lượng để dậy sóng và dự án Hạ Long Bay View chính là dự án xứng tầm mở ra cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. Điểm nổi bật nhất tại dự án chính là vị trí đắc địa với tầm nhìn triệu đô, ôm trọn vịnh Hạ Long và trung tâm thành phố, mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, thu hút các du khách nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó dự án còn hội tụ rất nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, điều này càng tăng sức hấp dẫn của dự án, đảm bảo lượng khách thuê ổn định, công suất thuê phòng ấn tượng, sinh lời bền vững cho chủ sở hữu. Đầu tư vào căn hộ Hạ Long Bay View chắc chắn mang đến cơ hội sinh lời ổn định lâu dài cho nhà đầu tư.

Vừa đầu tư vừa là của để dành

Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà căn hộ Hạ Long Bay View còn được coi là của để dành cho các nhà đầu tư. Bởi lẽ các căn hộ tại dự án được cấp sổ và cho phép chủ sở hữu đăng ký hộ khẩu thường trú đảm bảo tối đa quyền sở hữu cũng như tạo thuận tiện cho các chủ sở hữu trong việc khai thác sử dụng, thừa kế, mua bán, hay để làm của để dành cho con… Đây chính là một lợi thế lớn để dự án thu hút các nhà đầu tư nhất là nhà đầu tư Việt luôn thích ăn chắc mặc bền.

Từ những ưu thế của dự án Hạ Long Bay View thì đây chính là lựa chọn đầu tư đáng đồng tiền bát gạo và mang đến lợi nhuận bền vững cho mọi nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT