Dự án Hạ Long Bay View – Lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ

Dự án Hạ Long Bay View là một trong những dự án được săn đón nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững lâu dài trong tương lai, mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Khi thị trường vẫn còn thiếu hụt nguồn cung

Trong khi bất động sản nghỉ dưỡng đang nở rộ tại những thị trường như Nha Trang, Đà Nẵng thì tại Hạ Long – một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước vẫn còn khá hạn chế về nguồn cung. Theo thống kê thời điểm hiện tại thị trường mới chỉ có khoảng 1400 căn hộ nghỉ dưỡng, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú rất cao. Bởi Hạ Long là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại nước ta với kỳ quan Vịnh Hạ Long thu hút hàng triệu du khách quốc tế mỗi năm. Bên cạnh đó tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng đồng bộ đây càng kéo du lịch tăng trưởng. Sức hấp thụ thị trường cao trong khi nguồn cung thiếu hụt chính là những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường Hạ Long càng sớm thì nhà đầu tư càng đón sóng và thu lời vượt trội. Điều quan trọng của nhà đầu tư chỉ là chờ đợi một sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao cho các du khách và Hạ Long Bay View Quảng Ninh chính là dự án như vậy.

Dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh

Dự án Hạ Long Bay View – Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội

Nếu xét trên thị trường hiện nay thì dự án Hạ Long Bay View được coi là dự án vượt trội bậc nhất, vượt trội cả về vị trí, thiết kế, đẳng cấp, chính sách đầu tư và pháp lý. Bởi vậy mà các chuyên gia cho rằng đây là cơ hội khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư.

Theo anh Ngô Ngọc Chiến – giám đốc kinh doanh bất động sản Hà Nội cho biết, với một sản phẩm có thể nằm tại một vị trí chiến lược tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long như Căn hộ Hạ Long Bay View thì giá trị đã ở một vị thế khác, chưa kể đến thiết kế đẳng cấp, tiện ích khép kín 5 sao thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng, dự án đảm bảo tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Đồng quan điểm với anh Chiến, anh Nguyễn Duy Long cũng cho rằng việc khai thác kinh doanh tại dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh là vô cùng tiềm năng bởi thị trường đang rất thiếu một sản phẩm đẳng cấp như dự án, có thể phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu, đảm bảo công suất thuê ấn tượng. Và điều quan trọng dự án còn có thể sở hữu lâu dài với pháp lý đảm bảo. Như vậy nhà đầu tư vừa được đảm bảo sở hữu tài sản sinh lời và có thể sở hữu tài sản bất động sản thuần túy có thể làm của để dành lâu dài, chủ động mua bán, chuyển nhượng hay thừa kế.

Có thể nói với bất kỳ góc độ nào dù là nghỉ dưỡng, khai thác đầu tư thì Dự án Hạ Long Bay View đều là lựa chọn hoàn hảo. Lựa chọn dự án chính là cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư tại thị trường Hạ Lòng thời điểm hiện tại, sinh lời bền vững ổn định tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT