Sapphire Hạ Long đón sóng cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng

Năm 2017 đánh dấu bước phát triển đột phá của du lịch Hạ Long. 6 tháng đầu năm 2018, tổng doanh thu từ du lịch của tỉnh Quảng Ninh đạt trên 12.000 tỷ đồng cùng với sự thiếu hụt nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng cao. Đón sóng xu thế, Sapphire Ha Long hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và chắc chắn theo thời gian, không chỉ bởi vị trí chiến lược, thu trọn vịnh Hạ Long trong tầm mắt.

Sapphire Ha Long đón cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng

Theo thống kê, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 7.5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ, đạt 63% so với kế hoạch năm; trong đó, khách quốc tế đạt 2.4 triệu lượt, tăng 14% và đạt 50% so với kế hoạch năm. Đồng thời, lượng khách lưu trú cũng tăng tới 13%, đạt mốc 2.6 triệu lượt; trong đó khách quốc tế tăng tới 10%.

Công suất phòng bình quân 6 tháng đầu năm 2018 ước trung bình đạt 65.175, tăng khoảng 0.08% so với cùng kỳ. Công suất phòng khối khách sạn 4 sao cao nhất trong khối khách sạn, đạt khoảng 70%. Riêng thời gian lưu trú bình quân cao nhất lại tập trung ở khối khách sạn cấp cao – 2.25 ngày/ khách.

Mặc dù nguồn cung tiếp tục tăng lên, tuy nhiên với nguồn cầu tăng nhanh, đặc biệt là khi thời gian di chuyển Hà Nội – Hạ Long được rút ngắn chỉ còn 90 phút sau khi thông cầu Bạch Đằng, nguồn cung phòng chất lượng cao được đánh giá chưa thể đáp ứng được nguồn cầu. Đây cũng chính là lý do vì sao Sapphire Ha Long được đánh giá là một sản phẩm đón đầu xu thế, hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai” trong tương lai.

Sapphire Hạ Long

Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long – không gian nghỉ dưỡng bên vịnh Thiên Đường

Bên cạnh tầm nhìn tuyệt đẹp ôm trọn vịnh kỳ quan,Sapphire Ha Long hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt và riêng có với hệ thống 68 tiện ích đẳng cấp: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, cigar lounge & wine bar, dịch vụ, phòng tập gym hiện đại…các tiện ích ngoại khu như Bệnh viện quốc tế Vinmec, khu phố mua sắm Vinhomes Dragon Bay, quảng trường châu Âu hướng biển độc đáo. Tất cả sự chăm chút và thiết kế độc đáo đã góp phần hình thành nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay bên bờ vịnh kỳ quan.

Chính Sapphire Ha Long đã tạo nên một cuộc cách mạng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh khi không chỉ thu hút sự chú ý của cư dân địa phương mà còn kéo một lượng đông đảo khách Hà Nội và các tỉnh lân cận về khu vực Bến Đoan, Hòn Gai.

Để cập nhật thông tin chi tiết nhất về diện tích căn hộ, thiết kế tối ưu cùng tầm view biển trọn vẹn của Sapphire Ha Long và đặc biệt là chi tiết chính sách đầu tư dự án, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo website: http://sapphireresidencehalong.com/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT