Ramada Hạ Long Bay View – Giải quyết vấn đề pháp lý và khả năng sinh lời

Nắm rõ tâm lý nhà đầu tư Việt muốn tìm một sản phẩm Condotel Việt Nam chất lượng, chủ đầu tư Lạc Hồng đã đưa ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dự án Ramada Hạ Long Bay View, một dự án nghỉ dưỡng hiếm có sở hữu pháp lý vững chắc (sổ hồng sở hữu dài hạn). Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận “kim cương” cho khách hàng.

Sở hữu trọn đời căn hộ Ramada Hạ Long Bay View

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng từ trước tới nay, đặc biệt là với mô hình Condotel, Khách hàng thường phải đối mặt với một khung pháp lý chưa thực sự rõ ràng, trong đó chưa chỉ rõ quyền sở hữu của các nhà đầu tư hoặc nếu sở hữu thì cũng chỉ trong khoảng thời gian 50 năm. Nhưng đến với dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, Khách hàng sẽ có trong tay quyền sở hữu trọn đời với các căn hộ nghỉ dưỡng.

Dự án Ramada Hạ Long Bay View

Tổng quan Ramada Hạ Long Bay View

Khách hàng sẽ có một sản phẩm đầu tư kết hợp ưu việt nhất hiện nay tại Ramada Hạ Long Bay View, có thể tự kinh doanh, hoặc ủy quyền cho thuê hoặc trở thành của hồi môn có giá trị cho con cái. Với sổ hồng trong tay, Khách hàng tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View được đảm bảo các quyền lợi an sinh xã hội, đồng thời có sở hữu giá trị tài sản tăng không giới hạn trong tương lai. Đây còn là một trong số ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thể giúp cho chủ sở hữu hình thành được đơn vị ở (hay còn gọi là sổ hộ khẩu).

Tiềm năng sinh lời bậc nhất tại Hạ Long

Đến Hạ Long, chắc chắn Ramada Hạ Long Bay View sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trên cung đường độc đạo tiến vào thành phố, Trần Hưng Đạo, Quận Hòn Gai, ngay bên hông cầu Bãi Cháy, tạo nên những giá trị tốt nhất để đầu tư.

Khai thác từ vị trí ven biển hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, các căn hộ khách sạn ở Ramada by Whyndham Hạ Long Bay View hưởng trọn tầm view 360 độ, hứng trọn cảnh đẹp kỳ quan nổi tiếng bậc nhất thế giới. Tầm view “triệu đô” này hứa hẹn sẽ là chìa khóa hút Khách lưu trú, đặc biệt những du khách đi theo nhóm, khách du lịch theo gia đình nhiều thế hệ, đoàn công tác hay người nước ngoài làm việc tại Hạ Long. Không chỉ vậy, Ramada Hạ Long Bay View còn nằm ở vị trí trung tâm giữa nhiều dự án trọng điểm như Sun World Hạ Long, bảo tàng Quảng Ninh, vịnh Lan Hạ…, từ đó thu hút được lượng du khách lớn đến nghỉ dưỡng, đặc biệt là những những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao.

Ảnh Ramada Hạ Long Bay View

Tổng quan Ramada Hạ Long Bay View

Trước nhu cầu ngày một cao đối với khu nghỉ dưỡng hạng sang và nguồn cung hạn chế ở phân khúc này, Ramada Hạ Long Bay View hứa hẹn mang đến khả năng tăng giá vô cùng cao, mở ra cơ hội đầu tư “vô tiền khoáng hậu” cho Quý khách.

Có thể nói, với những điều kiện thuận lợi về pháp lý cao nhất cho quyền sở hữu 1 BĐS, cộng với tiềm năng lợi nhuận cao, Ramada Hạ Long Bay View chính là giải pháp thiết thực nhất cho một thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang “khát” những sản phẩm chất lượng.

Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư vàng tại thị trường Hạ Long, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website hoặc đăng ký theo form bên dưới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT