Sapphire Ha Long: Cầu cao, cung khan hiếm

Tính đến tháng 8/2018, Hạ Long đã chào đón 9,2 triệu lượt khách du lịch, gần bằng cả năm 2017 (9,9 triệu lượt). Du lịch Hạ Long đang là một trong những điểm “nóng” trên cả nước với lượng du khách vô cùng dồi dào, đi cùng với đó là nhu cầu lưu trú ngày càng cao, đặc biệt với tại những căn hộ sang trọng và đẳng cấp. Phát triển là vậy nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây chưa thật sự nhận được sự đầu tư đồng bộ và hiếm có dự án nào tập trung vào sản phẩm cấp cao như Sapphire Ha Long.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng mạnh tại Sapphire Ha Long

Theo thống kê năm 2017, Hạ Long sở hữu 1406 cơ sở lưu trú, cung cấp 24259 phòng nghỉ dưỡng cho du khách, trong đó có 35 khách sạn với 3308 phòng. Vào mùa cao điểm du lịch, các khách sạn ở nơi đây vẫn luôn bị “cháy” do không có đủ số lượng phòng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của lượng khách du lịch lớn. Với gói đầu tư 48,000 tỉ đồng từ chính phủ giúp tập trung vào cơ sở hạ tầng, du lịch Hạ Long đang dần chuyển mình theo hướng dễ tiếp cận hơn, từ đó kéo một lượng lớn khách du lịch đến thành phố biển và đặt áp lực lớn lên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây. Lượng khách du lịch tăng mạnh như vậy đặt ra nhu cầu lớn về một sản phẩm nghỉ dưỡng với chất lượng đẳng cấp. Dự án Sapphire Ha Long với 1008 căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi bậc nhất hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

Tổng quan Sapphire Ha Long

Tổng quan Sapphire Ha Long

Vốn là thành phố đứng đầu về du lịch trên cả nước, Hạ Long với những chính sách quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông mới đã thúc đẩy sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tạo nên làn sóng đầu tư mới. Không chỉ thuận tiện đi lại đối với khách du lịch trong nước, Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước ngoài nhờ cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chuẩn bị đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Thấy rõ tiềm năng du lịch của Hạ Long, khu vực Bến Đoan sở hữu vị trí “kim cương” dễ dàng tiếp cận với nhiều công trình trọng điểm của thành phố đã nhận được sự đầu tư của nhiều tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, FLC, Sun Group…, tạo nên hình ảnh của một Hạ Long năng động, sầm uất, hứa hẹn sự phát triển vượt bậc về du lịch trong tương lai.

Sản phẩm hiếm hoi giữa “rừng” BĐS nghỉ dưỡng

Dự án Sapphire Ha Long với sườn pháp lý vững chắc, sổ hồng sở hữu dài hạn và quyền tiện nghi sang trọng quả thực là một “của hiếm” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay. Với lượng khách du lịch ngày càng tăng như hiện nay, thị trường phải đối mặt với áp lực rất lớn để đáp ứng nhu cầu lưu trú, đòi hỏi phải có một sản phẩm đi tiên phong trong phân khúc cấp cao như Sapphire Ha Long.

Tiện ích tại Sapphire Ha Long

Tiện ích tại Sapphire Ha Long

Thiết kế tiện lợi giúp tối ưu không gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cũng là một điểm sáng nổi bật của dự án, đây là điều khó có thể thấy ở các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng trong khu vực. Cả căn hộ được phân chia thành các phòng riêng biệt gồm phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng tắm, tạo một không gian riêng tư như thể Khách hàng đang sinh sống tại ngôi nhà thứ 2.

Sự xuất hiện của Sapphire Ha Long như một giải pháp cho “cơn khát” căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp vốn không có nhiều. Dự án hội tụ đủ những nhân tố về vị trí hướng biển Hạ Long, tiện ích cấp cao, cơ sở pháp lý rõ ràng, tất cả làm nên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng dẫn đầu xu hướng có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách.

Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư vàng tại thị trường Hạ Long, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website hoặc đăng ký theo form bên dưới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT