Yếu tố tạo nên tiềm năng Hạ Long Bay View

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp hội tụ đầy đủ những yếu tố từ đơn vị quản lý, quyền sở hữu và cơ hội sinh lời, Hạ Long Bay View hứa hẹn sẽ là một viên ngọc quý mang trong mình tiềm năng hút khách du lịch và nhà đầu tư vô cùng lớn.

Hạ Long Bay View mang thương hiệu quản lý Top 4 thế giới

Vào tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư Lạc Hồng đã ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác với Wyndham Group trong việc sử dụng thương hiệu Ramada, đưa thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp thế giới đến với Hạ Long Bay View. Ramada by Wyndham là đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới với 8,000 khách sạn và 683,300 phòng, trải rộng 76 quốc gia và khắp các châu lục. Dịch vụ quản lý ở các khách sạn được vận hành bởi đội ngũ 40,000 nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, mang đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất do Du khách đến thăm.

Ảnh toàn cảnh Hạ Long Bay View

Ảnh toàn cảnh Hạ Long Bay View

Điểm nổi bật quyết định sự hợp tác của Chủ đầu tư với Ramada by Wyndham chính là tỉ lệ khách hàng trung thành của thương hiệu này. Theo khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental, một lần nữa khẳng định chất lượng và sức hút to lớn của thương hiệu này trong ngành du lịch – nghỉ dưỡng, hứa hẹn về một lượng khách dồi dào cho Hạ Long Bay View.

Cơ hội sinh lời bền vững từ quyền sở hữu lâu dài

Khác với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước đây với quyền sở hữu sổ đỏ chỉ đến 50 năm, mỗi khách hàng đầu tư vào Ramada Hạ Long Bay View đều có quyền sử dụng đất lâu dài, trong đó đặc biệt là quyền hình thành đơn vị ở (hay còn gọi là sổ hộ khẩu). Đây được coi là một kênh đầu tư thông minh khi vừa có thể kiếm lời từ việc cho thuê hoặc có thể xây dựng như thể đây là căn nhà thứ hai của mình. Các căn hộ tại Ramada Hạ Long Bay View hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng khai thác, thừa kế, mua bán hay làm của để dành cho con cháu…, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Hạ Long: cung cầu chênh lệch

Có thể nói, du lịch Hạ Long đang trên đà phát triển thần tốc nhờ khoản đầu tư khổng lồ 48,000 tỉ đồng vào cơ sở hạ tầng như đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long mới khánh thành tháng 10 vừa rồi, hay cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chuẩn bị đi vào hoạt động tháng 12 này, mở ra những cánh cửa mới đón chào lượng khách du lịch trong nước và quốc tế vô cùng lớn. Tiềm năng du lịch lớn là thế nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Hạ Long lại bị thiếu hụt dịch vụ lưu trú, đặc biệt là dịch vụ lưu trú – Condotel chất lượng cao.

Tiện ích đẳng cấp Hạ Long Bay View

Tiện ích đẳng cấp Hạ Long Bay View

Theo thống kê của Sở Du lịch cho thấy, tính đến đầu năm 2018, Hạ Long chỉ có 35 cơ sở khách sạn 3 – 5 sao, quá ít so với lượng khách du lịch đổ về Hạ Long ngày một nhiều, dẫn đến tình trạng luôn luôn “cháy phòng” trong mùa cao điểm. Ramada Hạ Long Bay View đi vào sử dụng sẽ cung cấp ra thị trường đầy tiềm năng này 568 căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng đầy đủ tiện nghi và nội thất cao cấp, hứa hẹn sẽ đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư vàng tại thị trường Hạ Long, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website hoặc đăng ký theo form bên dưới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT