Bến du thuyền Swisstouches La Luna Nha Trang

Dự án La Luna Nha Trang và câu chuyện tiên phong sân đỗ trực thăng tại Nha Trang

Bên cạnh những ưu thế về thiết kế, chính sách ưu đãi và sự tham gia của nhiều đối tác danh tiếng, dự án La Luna Nha Trang tiếp tục ghi điểm trong mắt khách hàng bằng việc xây dựng sân đỗ trực thăng đầu tiên trên mảnh đất du lịch Nha Trang.

Không phải dự án nào cũng đủ tiêu chuẩn như dự án La Luna Nha Trang

Thật vậy, tại dải đất hình chữ S, hiếm có những dự án nào được chọn để làm nơi xây dựng bến đáp trực thăng. Tại các thủ đô lớn như Hà Nội có tòa Keangnam Landmark Tower, Hồ Chí Minh có tòa Bitexco đã có đầy đủ tiêu chuẩn xây dựng bến đáp trực thăng. Và tất thảy 2 tòa đó đều là tòa tháp cao tầng và xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Là dự án đến sau nhưng La Luna Resort là một dự án đáp ứng những tiêu chí tiên phong có được tới 2 sân đỗ trực thăng đẳng cấp.

Ban đầu, các sân đỗ trực thăng được xây dựng để phục vụ những mục đích chính như cứu nạn, cứu hộ con người trong các trường hợp bất khả kháng như cháy nổ, khủng bố, an ninh, hỏa hoạn… Tuy nhiên, hiện nay, Nha Trang đã có sự phát triển vượt bậc về du lịch, khách hàng nghỉ dưỡng có nhiều nhu cầu hơn trong việc nghỉ ngơi, tận hưởng cảnh đẹp và di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm du lịch khác. Chính vì vậy, hiện diện tại Nha Trang hiện nay có tới 3 dịch vụ du lịch trực thăng đó là ngắm toàn cảnh Nha Trang và dọc các bãi biển, bay từ Nha Trang đi Đà Lạt; cũng như bay theo lộ trình của khách hàng. Chính vì vậy, việc xây dựng sân đỗ trực thăng tại du an La Luna Nha Trang là điều cần thiết.

Bến du thuyền Swisstouches La Luna Nha Trang

Bến du thuyền Swisstouches La Luna Nha Trang – Click here

Swisstouches La Luna Resort là dự án condotel cao cấp đầu tiên có sân đỗ trực thăng. Công trình này có 2 sân đỗ trực thăng với cao độ +144.5m, đường kính 26m được xây dựng tại tầng mái tòa Luxury và Platium (cao 36 tầng). Dịch vụ đặc quyền của Swisstouches La Luna Resort đáp ứng cho những máy bay trực thăng EC125 có sức chứa 6 hành khách.

Để được xây dựng sân đỗ, tòa nhà phải đáp ứng điều kiện xây dựng, được duyệt bởi thẩm quyền  Bộ Xây dựng và giám sát bởi bộ Quốc Phòng. Đồng thời, bên cạnh những yếu tố về mặt kỹ thuật, kết cấu và quy định cần thiết, tòa nhà dự án La Luna Resort Nha Trang cũng cần đảm bảo chất lượng để nhanh chóng ứng phó kịp thời với những rủi ro bất thường.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại du an La Luna Nha Trang

Bên cạnh sân đỗ trực thăng đẳng cấp đầu tiên, Swisstouches La Luna Resort còn sở hữu muôn vàn tiện ích sáng giá hấp dẫn du khách lưu trú khác như: bến du thuyền quốc tế đầu tiên, Casino sôi động, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, các nhà hàng sang trọng và các quán bar thời thượng. Tung ra thị trường một mô hình hoàn toàn khác biệt, chủ đẩu tư đã khẳng định Swisstouches La Luna Resort có hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ đỏ, khắc phục mọi hạn chế mà nhiều dự án condotel trên thị trường đang gặp phải.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT